Monthly Archives: July 2019

บริการรับขนของย้ายลังไปรษณีย์จากต่างประเทศ

          สวัสดีครับ สวัสดีทุกท่านเลยนะครับเป็นยังไงกันบ้างครับ ทำงานกันวันสุดท้ายแล้วครับหลายคนวันนี้เริ่มออกเดินทางกันแล้วนะครับ ได้ข่าวว่ารถติดหลายสายเลยครับ ทีมงานบริการรับขนของก็หวังว่าในกรุงเทพจะโล่งซักวันหรือสองวันก็จะเป็นอะไรที่ดีมากๆครับ งานบริการรับขนของช่วงหยุดยาว 3 วันนี้ มีเข้ามาคอนข้างที่จะเยอะเลยครับโดยเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ ฉะนั้นทีมงานบริการรับขนของเลยต้องการถนนโล่งๆเพื่อที่ทีมงานบริการรับขนของจะได้วิ่งงานบริการรับขนของกันได้อย่างประสิทธิภาพสูงสุดครับ และที่สำคัญต้องขับอย่างระมัดระวังด้วยครับ วันนี้งานบริการรับขนของก็มีเข้ามาให้ทีมงานบริการรับขนของได้ทำกันประมาณหนึ่งครับ อย่างทีมงานบริการรับขนของของผมก็ได้มา 3 งานครับ แต่งานบริการรับขนของแรกเปิดมาตอนเช้าก็เจองานด่วนเลยครับ หลังจากที่ผมปล่อยรถของทีมงานบริการรับขนของออกไปแล้ว ไม่นานงานบริการรับขนของคิวแรกก็เข้ามาหาทีมงานบริการรับขนของของผมเลยครับ ก็ออกไล่หลังกันไม่กี่นาทีครับ งานบริการรับขนของคิวแรกต้องไปย้ายของใช้ในห้องของลูกค้า ก็ไม่ได้มีอะไรเยอะมากครับ เป็นข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวเสียมากกว่าครับ จริงๆลูกค้าเขาจะย้ายตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ แต่พอดีว่ารถของน้าที่จะมาช่วยเกิดเสียครับ ก็เลยรอต่ออีก 1 คืน แล้วเมื่อเข้าอู่ก็แจ้งว่ายังไงก็ไม่ทัน กว่าจะได้รถก็วันจันเลย ซึ่งมันไม่ทันครับ ลูกค้าก็เลยมาเจ้าใหม่ ซึ่งทีมงานบริการรับขนของได้โอกาสนั้นมาพอดี
          งานบริการรับขนของที่ด่วนๆส่วนใหญ่มาแนวนี้ทั้งนั้นครับ นอกจากลูกค้าลืมของเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนลูกค้าลืมเอาลังเอกสารมาจากออฟฟิศเก่าครับ กว่าจะรู้ตัวก็ปาเข้าไปอาทิตย์กว่าๆแล้วครับ แล้วจำนวนลังมันก็ประมาณ 10 ลังเลยครับ น่าจะเกิดจากการประสานงานผิดพลาดครับ ทำให้มันหลงเหลืออยู่ที่ออฟฟิศเก่า ทีมงานบริการรับขนของก็ไปรับของมาให้ พร้อมตรวจเช็คตามรายการให้ครับ งานบริการรับขนของคิวที่ 2 อันนี้ลูกค้าจองเอาไว้นานมากเลยครับ ตั้งแต่เดือนที่แล้ว เป็นคนที่เตรียมตัวได้ดีมากครับ คือลูกค้าเข้ากลับจากต่างประเทศครับ แต่ที่นี่ว่าด้วยเข้าส่งของแยกมาก่อน แต่จุดลงของต้องไปลงที่บ้านของเพื่อนลูกค้าครับ เพราะของมันเยอะมาก ถ้าเอาไปฝากนิติที่คอนโดก่อนเข้าก็ไม่มีที่จะวางให้ครับ เลยต้องไปลงของไว้ที่บ้านเพื่อนของลูกค้าทีมงานบริการรับขนของก็วิ่งเข้าไปรับของทั้งหมดให้ครับ ซึ่งมันก็เยอะจริงๆครับ มีลงเกือบ 30 ลังครับ ขนาดแตกต่างกันครับ หนักบ้าง เบาบ้าง ปนกันไปครับ ทีมงานบริการรับขนของใช้เวลาอยู่ไม่นานครับ เพราะของมันเก็บใส่ลังมาอย่างดีแล้วครับ ปิดผนึกเหมือนว่าจะไม่แกะอีกแล้วครับ แล้วก็เอาไปส่งลูกค้าที่คอนโดครับ งานบริการรับขนของคิวสุดท้ายที่ทีมงานบริการรับขนของได้ทำก็ยังเป็นการย้ายพอพักอีกเหมือนเดิมครับ แต่ของใหญ่ๆ จะมีตู้เย็น เครื่องซักผ้า ที่นอน แบบจัดเต็มเลยครับ ใช้เวลาอยู่นานครับกับงานนี้

บริการรถขนของขนย้ายส่วนประกอบเตียง

          สวัสดีทุกท่านนะครับ ค่ำมาเจอกันสักหน่อยระครับ ช่วงนี้ฝนตกหนักดูแลสุขภาพกันให้ดีๆนะครับ หลายพื้นที่ก็น้ำท่วมครับ ก็ไม่เข้าใจว่าบางที่มาทำถนนอะไรเอาหน้าฝนครับ พอลงทราย ทรายก็ละลายหายไปกับน้ำ หน้าร้อนเวลามากมายก็ไม่มาทำนะครับฮ่าๆๆ ไอถนนที่ทีมงานบริการรถขนของว่ามันก็ถนนหน้าบ้านของทีมงานบริการรถขนของเองนั้นละครับ นอกจากทรายจะหายไปแล้วงานบริการรถขนของมันก็ดูเหมือนจะหายไปตามเม็ดทรายครับ แล้วมาเจอหยุดยาวช่วงปลายเดือนอีกครับ เดือนนี้วันหยุดเยอะมากนะครับ หวังว่าหยุดยาว 3 วันมันจะไม่ซ้ำรอยกับหยุดยาว 5 วันที่ผ่านมานะครับ เพราะตอนนั้นงานบริการรถขนของไม่เข้ามาเลยครับ คนส่วนใหญ่คงไม่ได้ย้ายห้อง ย้ายหออะไรครับ งานบริการรถขนของเงียบมาก เป็นวันหยุดที่งานบริการรถขนของไม่ค่อยเข้ามาเลยครับ แต่ดูจากตารางงานบริการรถขนของก็มีแนวโน้นที่ดีครับเพราะว่ามีลูกค้าจองคิวงานบริการรถขนของเข้ามาพอสมควรเลยครับ ก็หวังว่างานบริการรถขนของมันจะดีต่อไปอย่างนี้นานๆครับ วันนี้งานบริการรถขนของเข้ามาไม่มากแต่ก็สามารถทำให้ทีมงานบริการรถขนของได้ออกงานกันเยอะพอสมควรครับ ทีมงานบริการรถขนของของผมเองมีเข้ามา 3 คิวงานเลยครับ
          งานบริการรถขนของคิวแรกของวันเริ่มกันแต่เข้าครับ ทีมงานบริการรถขนของทุกทีมออกตัวไปพร้อมกันเลยครับ เรียงกันเป็นขบวนเลยครับ เพราะช่วงนี้ถนนแถวบ้านผมมีการวางท่อครับ ก็จะมีการปิดเลนถนนเป็นระยะๆ ซึ่งมันก็จะทำให้ทีมงานบริการรถขนของเดินทางได้ยากครับ เพราะทีมงานบริการรถขนของเป็นรถใหญ่เหมือนกัน ใช้เวลาพอสมควรครับกว่าจะออกมาจากซอยกันได้ งานบริการรถขนของคิวแรกเป็นงานบริการรถขนของไม่ยากมากครับ ทีมงานบริการรถขนของรับหน้าที่ ขนย้ายพวกตู้เสื้อผ้า กับเตียงแล้วก็ที่นอน ซึ่งทางลูกค้าแยกส่วนไว้แล้วครับ ทีมงานบริการรถขนของก็เข้าไปขนย้ายไม้ออกมาครับ จะขนยากหน่อยครับ เพราะขนาดไม้มันไม่เท่ากันครับ เลยทำให้ทีมงานบริการรถขนของต้องจัดการเวลายกดีๆครับ งานนี้เอาไปส่งที่คอนโดใหม่ของลูกค้าเป็นห้องโล่งๆเลยครับ อันนี้ไม่น่าจะเช่าอยู่แล้วครับ ลูกค้าน่าจะซื้ออยู่เลยครับ ทีมงานบริการรถขนของก็ช่วยจัดวางของเล็กน้อยครับ แล้วที่เหลือลูกค้าเขาก็จัดเองได้หมดครับ งานบริการรถขนของคิวที่ 2 อันนี้ก็ไม่ยากเลยครับ เป็นโซฟาหนึ่งชุดใหญ่ๆครับ ที่ต้องระวังมากที่สุดเลยคือความขาวของโซฟาครับ ลูกค้าก็ไม่มีพลาสติกห่อของด้วยครับ ทีมก็มีแต่กระดาษลังครับ จะวางต้องวางดีครับ แต่เราก็แจ้งกับทางลูกค้าไว้แล้วครับ ถ้าไม่ห่อไว้อาจจะเกิดรอยดำๆบ้างครับ ก็สามารถหาน้ำยาทำความสะอาดมาเช็ดออกได้ครับ ส่วนงานบริการรถขนของคิวสุดท้ายอันนี้ไม่ได้จองเอาไว้ครับ เป็นงานด่วนจริงๆ คือขนย้าย รถจักรยานยนต์ครับ ลูกค้าจะเอาไปที่อู่ซ่อม ซึ่งมันเป็นอู่เฉพาะของลูกค้าครับ ซึ่งมันไกลเอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับ
รถขนของ : http://www.smiletransport.com/rodkonkong.php

บริการรถรับจ้างขนของขนย้ายและประกอบเตียง

          สวัสดีครับเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวอย่างเต็มรูแบบครับ ทางไหนออกต่างจังหวัดได้รถจะติดมากครับ 2-3 วันนี้ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของบอกเลยว่าเราไม่ได้รับงานขนของออกต่างจังหวัดเลยครับ เพราะคิดว่าคงจะใช้เวลานานมากอย่างแน่นอน ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของพยายามหาเก็บงานในเมืองให้ได้เยอะหน่อยครับ เพราะตอนนี้งานก็ไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่ครับ ส่วนใหญ่จะลางานกันหยุดยาว 4 วัน ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดกันหมดครับ นี่ขนาดว่าวันนี้เป็นวันหยุดครับ งานบริการรถรับจ้างขนของยังน้อยเลย ไม่รู้ว่าวันธรรมดาในสัปดาห์หน้างานบริการรถรับจ้างขนของจะกลับมาคึกคักอีกครั้งได้หรือเปล่า วันนี้มีทีมงานบริการรถรับจ้างขนของออกไปแค่ 3 ทีม หนึ่งในนั้นก็มีทีมงานบริการรถรับจ้างขนของของผมด้วยครับ เนื่องจากว่าเมื่อวานอีกทีมเข้าไปต่างจังหวัดค่อนข้างไกลแล้วกลับดึกครับ ก็เลยจัดคิวงานบริการรถรับจ้างขนของใหม่ ให้ผมและน้องชายไปรับงานเช้าแทนครับ เมื่อเช้าเปิดมางานบริการรถรับจ้างขนของคิวแรกก็งานใหญ่เลยครับ ต้องไปรับของ 2 ที่ ที่แรกไปรับลังใส่เสื้อผ้าประมาณ 10 ลัง กับเครื่องออกกำลังกายแล้วก็เครื่องซักผ้าขนากลาง อีกจุดซึ่งอยู่ห่างจากจุดเดิมไม่ไกลมากเท่าไหร่ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของไปรับชิ้นส่วนเตียงครับ ทางลูกค้าเขาถอดรอเอาไว้แล้ว แล้วก็ของเล็กๆน้อยๆอีกหลายอย่างครับ
          งานบริการรถรับจ้างขนของคิวต่อไปทีมงานบริการรถรับจ้างขนของมีเวลาได้พักกันไม่มากครับ เพราะมันมีเวลาค่อนข้างที่จะจำกัดครับ ไม่ใช่ว่าที่หมู่บ้านเขาจำกัดเวลาเข้าออกนะครับแต่เป็นลูกค้าครับที่ต้องรีบมากๆ จริงๆลูกค้าก็โทรมาขอทีมงานบริการรถรับจ้างขนของเลื่อนวันครับ แต่มันกะทันหันครับ เพราะเพิ่งจะโทรมาหาทีมงานบริการรถรับจ้างขนของเมื่อคืนเองครับ เลื่อนคิวงานบริการรถรับจ้างขนของได้ไม่มีปัญหาอยู่แล้วครับ แต่ว่าทางลูกค้าจะต้องเสียมัดจำจองคิวไปรับ แต่ลูกค้าเข้าก็เสียดายเงินครับก็เลยตกลงว่าจะย้ายเป็นวันนี้เหมือนเดิมทีมงานบริการรถรับจ้างขนของก็พยายามที่จะเร่งงานบริการรถรับจ้างขนของให้ เราก็ไปถึงเร็วกว่าที่นัดประมาณ 30 นาที ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของก็เริ่มลุยงานเลยครับ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นแรกที่ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของพุ่งเข้าไปหาเลยคือเตียงครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของต้องถอดแยกชิ้นเตียงก่อนครับ แล้วก็เอาที่นอนกับชิ้นส่วนเตียงขึ้นรถไปครับ แล้วก็ต่อด้วยตู้เย็นครับ แล้วก็เครื่องซักผ้าครับ เป็นของที่ใช้เวลายกพอสมควรครับโดยเฉพาะเตียง แต่ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของก็พยายามทำให้เร็วที่สุดครับ เพื่อที่ว่าลูกค้าเขาจะได้ทำธุระของเราต่อไปครับ ลูกค้าแยกกับทีมงานบริการรถรับจ้างขนของตั้งแต่ต้นทางเลยครับ ปลายทางลูกค้าให้น้องชายเข้ามาคุมการขนย้ายแทนครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของก็เข้าไปประกอบเตียงให้ที่คอนโดครับ ส่วนของอย่างอื่นลูกค้าให้กองไว้กลางห้องเลยครับ เดี๋ยวลูกค้าเขาไปจัดการเองครับ

บริการย้ายบ้านไปรับตู้เย็นใหม่

          สวัสดีครับ สวัสดีทุกท่านนะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับหยุดยาวอีกแล้ว จริงๆทีมงานบริการย้ายบ้านก็เพิ่งจะมาสังเกตปฏิทินนะครับว่ามันเป็นวันหยุดยาว ถ้าใครไม่ลางานวันจันทร์มันก็เป็นวันหยุดที่แสนจะธรรมดาครับ ส่วนถ้าใครลาวันจันคงได้หยุดยาวๆ 4 วันติด แต่หยุดยาวๆอย่างนี้เป็นช่วงที่ทีมงานบริการย้ายบ้านต้องเตรียมตัวให้มากที่สุดครับ เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ครับ มี 2 อย่างที่จะเกิดขึ้นกับทีมงานบริการย้ายบ้าน คืองานไม่เยอะไปเลยก็น้อยจนน่าตกใจครับ ซึ่งวันนี้โชคร้ายอยู่กับทีมงานบริการย้ายบ้านครับ เพราะงานบริการย้ายบ้านไม่เข้าเลยครับก็อาจจะเป็นเพราะคนส่วนใหญ่ไปเที่ยวหยุดยาวกันครับ อาจจะเลื่อนวันย้ายห้อง ย้ายคอนโดออกไปครับ อันนี้ก็เป็นเรื่องที่ทีมงานบริการย้ายบ้านไปแก้ไขอะไรไม่ได้ครับ ทีมงานบริการย้ายบ้านมีหน้าที่ทำงานของวันนี้ให้ออกมาดีที่สุดครับ ด้วยความที่วันนี้งานบริการย้ายบ้านน้อยลงมากครับ ทีมงานบริการย้ายบ้านก็เลยรับงานช่วงกลางคืนมาด้วย วันนี้ก็น่าจะยิ่งยาวๆกันถึงเที่ยงคืนเลยครับ ถ้าเป็นคอนโดนอกเมืองหน่อยก็ย้ายเข้าออกได้ตลอดครับ แต่ก็ต้องพยายามย้ายให้เงียบที่สุดครับ ทีมงานบริการย้ายบ้านจะได้ไม่ไปรบกวนการนอนคนอื่นเขาครับ แต่เมื่อวานรถโล่งมากๆเลยช่วงเย็นๆหลังเลิกงาน
          ทีมงานบริการย้ายบ้านยังไม่เลิกงานครับแต่รถในเมืองน้อยลงมากครับ สงสัยคนที่จะไปเที่ยวรีบออกกันไปหมดครับ แต่ช่วงเช้าก็ไม่ง่ายครับรถติดมากพอสมควรเลยครับ เมื่อวานไม่มีงานเช้าหรอกครับ แต่ทีมงานบริการย้ายบ้านต้องเอารถออกไปทำธุระอะไรเล็กน้อยถึงได้รู้ว่ารถมันติดมาก ช่วงสายๆของเมื่อวานถึงได้ไปทำงานบริการย้ายบ้านกันอย่างจริงๆจังๆครับ งานบริการย้ายบ้านคิวแรกเปิดด้วยงานหนักๆก่อนเลยครับ แต่ไม่ใช้งานหนักของทีมงานบริการย้ายบ้านนะครับ แต่เป็นพนักงานของลูกค้าครับ ลูกค้าเขาต้องการประหยัดงบครับ เลยจ้างแค่รถของทีมงานบริการย้ายบ้านไปจอดรอไว้เฉยๆแล้วให้พนักงานยกพวกลังเอกสารเดินลงจากชั้น 2 มาไว้ที่ลานจอดรถครับ เดินหอบกันเป็นแถวครับ คนละ 3 เที่ยว ลังก็เยอะพอประมาณครับจะเหนื่อยก็ไม่แปลกครับ งานนี้เรียกได้ว่าทีมงานบริการย้ายบ้านอยู่เฉยๆจริงๆครับ นั่งรออยู่พักใหญ่เลย เอาของไปลงวันอีกทีก็มีพนักงานจากต้นทางขับรถตามมาด้วยครับ ลูกค้าเขาก็พาลูกค้าน้องมายกเองจัดการเองทุกอย่างครับ งานบริการย้ายบ้านคิวต่อไปอันนี้เป็นงานของทีมงานบริการย้ายบ้านอย่างเต็มรูปแบบแล้วครับ เข้าไปถึงก็จอที่นอน กับตู้เย็นก่อนเลยครับ เป็นคอนโดที่ห้องไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร่ ของอัดแน่นอยู่เต็มห้องครับ ลูกค้าก็จัดการเก็บของไว้เรียบร้อยแล้วครับ สำคัญเลยคือตู้เย็นทำการละลายน้ำแข็งไว้แล้ว คือบางทีทีมงานบริการย้ายบ้านไปเจอแบบตู้ใหญ่ๆ แล้วยังไม่ละลายน้ำแข็งมันยกไม่ขึ้นเลยนะครับ คนยังเข้าใจปิดอยู่มากครับ ว่าจะสามารถยกออกไปได้ทั้งอย่างนั้นเลย
ย้ายบ้าน : http://www.smiletransport.com/yayban.php

บริการรับย้ายคอนโดขนตู้เย็น 20 คิว

          สวัสดีครับ สวัสดีทุกท่านเลยนะครับ เป็นยังไงกันบ้างละครับ ทำงานวันฝนตก ใครอยู่ออฟฟิศก็รอดตัวไปครับ ใครทำงานนอกสาถนที่ ไม่ไปสาย ก็ลางานเลยฮ่าๆๆ ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดก็เจอฝนทั้งวันครับ คือมันตกไม่หนักมากครับ ตกแบบแค่ให้กระจกรถเปื้อนเฉยๆครับ เป็นฝนที่น่ารำคาญมากจริงๆ งานบริการรับย้ายคอนโดคิวแรกของวันนี้ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดต้องไปขนย้ายของที่คอนโดของลูกค้าครับ ซึ่งจริงๆงานบริการรับย้ายคอนโดคิวนี้มันเป็นงานด่วนครับ เพราะเมื่อคืนคือค่อนข้างดึกเลยลูกค้าเขาก็โทรเข้ามาหาทีมงานบริการรับย้ายคอนโดบอกว่าจ้างรถคันหนึ่งไว้ครับ แต่ว่ารถคันนั้นเขาไม่ทำงานให้ครับ ไม่รู้เหมือนกันว่าด้วยเหตุผลอะไรครับ แล้วเมื่อวานมันเป็นวันครบกำหนดย้ายออกแล้วด้วยดีที่ว่าห้องของลูกค้ายังไม่มีใครเข้าไปเช่าอยู่แทนครับ ทางคอนโดเลยให้อยู่ต่อได้ 1 คืน แต่ว่าต้องเสียค่าปรับ 400 บาทต่อคืนครับ จากที่ทำงานบริการรับย้ายคอนโดมา ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดเจออย่างนี้หลายครั้งครับ คอนโดยส่วนใหญ่ที่ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดไปขนย้ายของก็จะมีกฎประมาณนี้ออกมาครับ คิวงานบริการรับย้ายคอนโดตอนเช้าของวันนี้ว่างอยู่แล้วครับ ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดก็เลยรับงานนี้เอาครับ
          ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดไปถึงค่อนข้างเช้ามากๆครับ เพราะว่าโชคดีที่รถไม่ค่อยติดเท่าไหร่ครับ ลูกค้าก็ตื่นเช้าเหมือนกันครับ แต่ก็ต้องรอนิดหน่อยครับ เพราะทีมงานบริการรับย้ายคอนโดไปเช้ากว่าเวลาทำงานของนิติครับ ถ้าไม่ผ่านิติก่อนทีมงานบริการรับย้ายคอนโดก็ขับรถเข้าไปที่ตึกไม่ได้ครับ ใช้เวลาขนย้ายของกันไม่นานเท่าไหร่ครับ เพราะลูกค้าเขาเตรียมทุกอย่างไว้แล้วครับ ไปคอนโดอีกทีก็เป็นโครงการเดียวกันคอนโดเดิมนะครับ แต่เปลี่ยนชื่อนิดหน่อย หลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีครับ งานบริการรับย้ายคอนโดคิวที่ 2 อันนี้ลูกค้าจองคิวเข้ามาเมื่อเช้าของเมื่อวานครับ วันธรรมดาก็มักจะเป็นแบบนี้ครับ งานบริการรับย้ายคอนโดจะมีการจองอย่างกะทันหันเยอะครับ แต่ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดก็เตรียมรับมือไว้อยู่แล้วครับ งานบริการรับย้ายคอนโดคิวที่ 2 อันนี้ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดต้องไปขนย้ายตู้เย็นขนาดใหญ่ครับ น่าจะประมาณ 20 คิวได้ครับ ใหญ่แล้วก็หนักครับ ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดใช้เวลาอยู่นานพอสมควรครับ กว่าจะยกตู้เย็นขึ้นมาได้ครับ ตู้เย็นเป็นเรื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเงื่อนพิเศษ คือ ห้ามจับมันนอนเด็ดขาดครับ ไม่ว่าจะตอนยกหรือตอนวาง ห้ามนอนเด็ดขาด อาจจะเอียงได้แต่ก็เล็กน้อยครับ ถ้าขนาด 5-10 คิวมันก็ไม่ใช้เรื่องใหญ่ครับ อย่าง 5 คิว ยกคนเดียวได้สบายๆ ถ้าเกิน 10 คิวขึ้นไปอันนี้ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดต้องมาคิดวางแผนเรื่องการเอาตู้เย็นขึ้นและลงจากรถแล้วครับ ไม่อย่างนั้นของพังเสียอย่างแน่นอนครับ