Monthly Archives: May 2019

บริการรถขนของเจอของสูง

          สวัสดีครับ สวัสดีทุกท่านนะครับความโหดร้ายของช่วงนี้ไม่ใช่ฝนแต่เป็นถนนครับ เมื่อเช้าของวันนี้และของอีกหลายทำเอาทีมงานบริการรถขนของหัวเสียไปตามๆกันเลยครับ ไม่รู้ว่ารถมันจะติดอะไรมากมายครับ พอไปถึงงานแรกทีมงานบริการรถขนของก็ต้องเจอกับปัญหาใหญ่ครับ ลูกค้าไม่ถอดตู้เสื้อไว้ แต่จะให้ทีมงานบริการรถขนของยกไปทั้งตู้ได้ ก็ยืนคุยกันอยู่นานครับ เพราะทีมงานบริการรถขนของก็ได้แจ้งไปก่อนหน้านั้นแล้วครับ ว่าขนาดตู้ของลูกค้าจะไม่สามารถเข้ารถของทีมงานบริการรถขนของได้ หรือจะเป็นรถของเจ้าถ้าไม่ใช่ 4 ล้อใหญ่ ยังก็เข้าไม่ได้ ตอนแรกก็เหมือนว่าลูกค้าจะเข้าใจสิ่งที่ทีมงานบริการรถขนของพูด แต่พอไปเจอหน้างานต้องมานั่งอธิบายกันใหม่ ดีที่ลูกค้าเขาหาสว่านไฟฟ้ามาให้ทีมงานบริการรถขนของได้ ทีมงานบริการรถขนของก็เลยต้องช่วยลูกค้าถอดครับ แต่บอกเลยว่าทีมงานบริการรถขนของไม่ช่วยประกอบนะครับ ทีมงานบริการรถขนของได้ตกลงกับลูกค้าไว้ก่อนที่จะถอดแล้วว่าจะไม่มีบริการประกอบคืน ซึ่งลูกค้าก็ยินยอมในเรื่องนี้ครับ บ้างเรื่องมันก็จะทำให้ทีมงานบริการรถขนของต้องไปเสียเวลาไปมากครับ บางทีอาจจะทำให้เสียงานบริการรถขนของคิวต่อไปเลยก็มีครับ
          เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆทีมงานบริการรถขนของก็รับขนย้ายนะครับ พวกตู้เสื้อผ้า เตียงนอน ที่นอน อะไรพวกนั้น ถ้าทีมงานบริการรถขนของเห็นว่ามันสามารถเข้ามาในรถของทีมงานบริการรถขนของได้ ทีมงานบริการรถขนของก็รับงานบริการรถขนของทันทีครับ ทีมงานบริการรถขนของจะบอกกับลูกค้าตรงๆเลยว่าเข้าได้หรือเข้าไม่ได้ ถ้าต้องถอดประกอบหรือติดตั้งอันนี้ทีมงานบริการรถขนของก็ไม่ได้รับทำเหมือนกันครับ เพราะเนื่องจากเวลาของทีมงานบริการรถขนของไม่มากพอด้วย ทักษะความชำนาญของทีมงานบริการรถขนของด้วยครับ ต้องเรียนตามตรงครับว่าถอดประกอบทีมงานบริการรถขนของทำได้แค่ไม่กี่คนครับ ฉะนั้นทีมงานบริการรถขนของเลือกที่จะไม่รับเลยครับ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นคนถอดเอาไว้ทั้งหมดครับ ทีมงานบริการรถขนของจะเข้าไปยกย้ายให้ครับ เมื่อก่อทีมงานบริการรถขนของเคยโดนไปงานหนึ่งครับ มันเป็นงานบริการรถขนของตัวที่ทำให้ทีมงานบริการรถขนของต้องมาให้ความสำคัญเรื่องชั้นที่อยู่ของสิ่งของครับ คือวันนั้นทีมงานบริการรถขนของต้องขนโต๊ะไม้ยาว ซึ่งมันเป็นโต๊ะประชุมครับ จากชั้น 11 ลงมาที่ชั้น 1 คืองานบริการรถขนของคิวนั้นทีมงานบริการรถขนของก็รับย้ายของด้านครับ แต่ก็รับงานนี้ด้วยโดยที่ไม่ได้ถามเรื่องจำนวนชั้นกับลูกค้าเลยครับ ไปถึงงานทีมงานบริการรถขนของก็ปฏิเสธอะไรไม่ได้แล้วครับ ยังดีที่วันนั้นลูกน้องของลูกค้าเข้ามาช่วยยกด้วยครับ ไม่อย่างนั้นทีมงานบริการรถขนของอยู่ที่นั่นทั้งวันอย่างแน่นอนครับ

บริการรถรับจ้างรับงานทุกห้อง

          สวัสดีครับ เช้าวันร้อนๆ อย่างนี้นะครับ วันนี้มีงานบริการรถรับจ้างแค่ช่วงบ้านเท่านั้น งานเช้าเรียกได้ว่าหายสาบสูญไปเลยครับ อย่างน้อยๆทีมงานบริการรถรับจ้างก็ได้พักกันก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงสิ้นเดือนแบบเต็มรูปแบบครับ เมื่อวานบริการรถรับจ้างไปมาทุกห้องเลยครับ วันเดียวเก็บหมดเลย เริ่มงานบริการรถรับจ้างกันตั้งแต่เลย งานบริการรถรับจ้างคิวแรก ไปเริ่มกันที่ห้องนอนครับ พอดีลูกค้าเขาจะสลับที่นอนครับ จากบ้านอีกหลังไปบ้านอีกหลัง ซึ่งมันอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันครับ แล้วที่นอนที่ทีมงานบริการรถรับจ้างต้องไปยกมันเป็นที่นอนอที่ทำมาจากยางพาราครับ น้ำหนักมันก็จะเยอะมากครับ ก็เลยต้องจ้างทีมงานบริการรถรับจ้างเข้าไปช่วยครับ บวกกับว่าที่บ้านไม่มีรถใหญ่พอที่จะขนย้ายด้วยครับ งานบริการรถรับจ้างคิวนี้เดินทางไม่ได้นานครับ แต่ยกนานครับ อย่างที่ทีมงานบริการรถรับจ้างได้บอกเอาไว้ว่ามันหนักมากๆครับ งานบริการรถรับจ้างคิวที่อันนี้เป็นห้องครัวครับ ลูกค้าให้ทีมงานบริการรถรับจ้างไปรับโต๊ะกินข้าวมาจากร้านที่สั่งซื้อเอาไว้ครับ แต่อันนี้เป็นงานบริการรถรับจ้างด่วนที่เพิ่งจะเข้ามาเลยครับ ด้วยความที่ลูกค้าเขาใจร้อนไม่อยากรอให้ร้านมาส่งให้ครับ เพราะมีเวลาจัดบ้านแค่วันเดียวครับ ร้านกว่าจะส่งได้ใช้เวลา 1-2 วันครับ ก็เลยให้ทีมงานบริการรถรับจ้างไปรับที่ร้านมาให้เลย ก็เป็นโต๊ะไม่ใหญ่มากขนาดประมาณ 4 ที่นั่งงเองครับ แต่น่าจะราคาสูงอยู่ครับ
          งานบริการรถรับจ้างคิวต่อไปอันนี้ทีมงานบริการรถรับจ้างต้องไปที่ห้องรับแขกครับ ลูกค้าให้ทีมงานบริการรถรับจ้างไปย้ายโซฟาจากบ้านเก่าย้ายไปไว้ที่บ้านใหม่ครับ เป็นโซฟาตัวใหญ่เลย มี 3 ชิ้นด้วยกันครับ บ้านหลังเก่าลูกค้าจะปล่อยเช่าครับ เฟอร์นิเจอร์บางส่วนลูกค้าก็ให้ติดบ้านไว้เลย บางส่วนก็ย้ายไปที่บ้านใหม่ครับ งานบริการรถรับจ้างคิวสุดท้ายอันนี้หนักที่สุดครับ เหนื่อยที่สุดครับดีที่มันไม่ค่อยร้อนครับ เพราะมันเป็นงานบริการรถรับจ้างช่วงกลางคืนแล้วครับ ลูกค้าให้ทีมงานบริการรถรับจ้างเข้าไปช่วยย้ายสินค้าจากร้านมาเก็บไว้ที่บ้าน มีห้องเก็บของรอไว้เรียบร้อยครับ ของมีเป็นร้อนชิ้นเลยครับ เล็กใหญ่แตกต่างกันไปครับ จำนวนมันเยอะมากครับ ให้ทีมงานบริการรถรับจ้างจากร้านที่อยู่ในห้างครับกลับไปที่บ้านครับ ก็เดินกันหลายเที่ยวหน่อยครับ เรียกได้ว่าวันนั้นวันเดียวทีมงานบริการรถรับจ้างไปลุยมาทุกห้องแล้วครับ บางวันมีห้องน้ำด้วยนะครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างไม่ได้ไปซ่อมนะครับฮ่าๆๆ ก็ขนย้ายพวกสุขภัณฑ์ในห้องน้ำนั้นละครับ ไปไว้ที่บ้านลูกค้ารอให้ช่างมาต่อเติมครับ หลากหลายงานบริการรถรับจ้างที่ทีมงานบริการรถรับจ้างต้องไปเจอครับ แต่ทีมงานบริการรถรับจ้างก็จะรับยกย้ายอย่างเดียวครับ ถ้าเป็นพวก งานติดตั้ง หรืองานถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆทีมงานบริการรถรับจ้างจะไม่ได้รับเลยครับ ยกเว้นเตียงนอนครับ ที่ทีมงานบริการรถรับจ้างพอจะสามารถทำให้ได้ครับ

รถรับจ้าง : http://www.smiletransport.com

ขนของบริการย้ายบ้านไปคอนโด

          สวัสดีครับ สวัสดีวันที่อากาศค่อนข้างที่จะดีหน่อยนะครับ ใช่คำว่าหน่อยนะครับ เพราะว่ามันก็หน่อยเดียวจริงๆ เลยเช้าไปมันก็ร้อนอยู่ดีครับ เมื่อวานเกือบจะแย่เอา เพราะน้องที่ทำงานบริการย้ายบ้านด้วยกันมันดันท้องเสียครับ หน้าร้อนไปกินหอยไม่สดเข้า เลยท้องล่วงต้องพามันไปส่งโรงพยาบาลก่อนไปทำงานครับ ดีที่ไม่ได้ร้ายแรงอะไรมากมายครับ แต่ก็ต้องพักซัก 1-2 วันครับ ให้อาการมันดีขึ้นกว่านี้ครับ ก็ต้องสลับทีมงานบริการย้ายบ้านกันใหม่ครับ เมื่อวานจัดไป 3 งานเต็มๆ แต่ก็เป็นงานที่ไม่ได้ใหญ่มากครับ เป็นพวกเครื่องครัวของใช้ทั่วไป งานแรกทีมงานบริการย้ายบ้านไปเจอแบบนั้นมา ก็ง่ายครับอันนี้งานง่ายเลนต้องเรียนตามตรง เพราะมันไม่มีอะไรที่พิเศษเลย ทีมงานบริการย้ายบ้านไปถึงที่ก็ยกทุกอย่างขึ้นไปครับ แต่ต้องระวังให้มากครับ เพราะบางทีลูกค้าไม่ได้ก็เก็บของใส่ถุงธรรมดาไม่ได้ป้องกันการแตกหักไว้ทีมงานบริการย้ายบ้านวางไม่ดีเดี๋ยวของข้างในมันพังเสียหายเอาได้ครับ ส่วนงานบริการย้ายบ้านคิวที่ 2 อันนี้ของเยอะครับ แต่ว่าลูกค้าเขาแพคใส่ลังมาอย่างดีครับ มันเป็นของที่ถูกส่งมาจากต่างประเทศครับ การจัดเก็บมันจะเรียบร้อยมากๆ แต่ละกล่องน้ำหนักก็มากพอสมควรครับ ลูกค้าส่งไว้ที่คอนโดเก่า ก่อนจะให้ทีมงานบริการย้ายบ้านเข้าไปย้ายกลับบ้านที่บ้าน
          อันนี้ก็หนักหน่อยครับ แต่ทีมงานบริการย้ายบ้านยังมีรถเข็นคอยช่วยอยู่ครับ ตามคอนโดต่างๆเดี๋ยวนี้ก็จะมีรถเข็นเตรียมไว้เป็นส่วนกลางให้ได้ใช้งานกันนะครับ ก็จะช่วยทีมงานบริการย้ายบ้านไปได้เยอะเลย ถ้าของเป็นลังๆแล้วไม่มีรถเข็นจะกลายเป็นงานใหญ่ขึ้นมาทันทีครับ เต็มที่ 1 คนก็ยกได้ 2 ลังครับ แถมไม่มั่นคงอีกด้วยครับฉะนั้นการมีรถเข็นเลยดีที่สุดครับ งานบริการย้ายบ้านอีกคิวซึ่งเป็นคิวสุดท้ายของวัน อันนี้เยอะหน่อย มีของที่ทีมงานบริการย้ายบ้านต้องไปทิ้งด้วยครับ จริงก็ไม่เชิงว่าทิ้งหรอกครับ ทีมงานบริการย้ายบ้านรู้จักที่ที่ของเหล่านั้นจะสร้างประโยชน์อยู่ครับ ตามชุมชนต่างมีเยอะครับ พวกที่นอนเก่าๆ โซฟา เฟอร์นิเจอร์เก่าๆต่างๆครับ ทีมงานบริการย้ายบ้านก็สามารถขนไปบริจาคได้เหมือนกันครับ เจ้านี้ลูกค้าจะย้ายออกจากห้องเช่าที่เช่าอยู่มานานครับ เพราะไปซื้อคอนโดไว้แล้ว แต่คอนโดมันมีขนาดที่เล็กกว่าอยู่ประมาณหนึ่งครับ ทำให้ลูกค้าต้องทิ้งของใหญ่ๆไปบ้าง แต่ต่อให้ย้ายไปที่ใหม่ที่ใหญ่กว่าทีมงานบริการย้ายบ้านก็เห็นด้วยที่ลูกค้าจะทิ้งเฟอร์นิเจอร์พวกนั้นนะครับ เพราะว่ามันเก่ามากจริงๆครับ ทีมงานบริการย้ายบ้านก็ขนย้ายของที่จะทิ้งไว้ด้านในสุดของรถเลยครับ ส่วนของที่จะย้ายเข้าคอนโดใหม่ทีมงานบริการย้ายบ้านก็จัดเรียงไว้ด้านนอก ทีมงานบริการย้ายบ้านจะได้หยิบยกสะดวกครับขนาดของคอนโดใหม่ลูกค้ามันเล็กจริงๆครับ เล็กกว่าที่ทีมงานบริการย้ายบ้านคิดไว้ตอนแรก แต่มันก็มากพอที่จะอยู่ได้ 2 คนครับ ถ้า 3 คน ทีมงานบริการย้ายบ้านคิดว่าอาจจะต้องขยับขยายอีกครับ วันนั้นก็หวังว่าจะได้งานบริการย้ายบ้านคิวที่ 4 เหมือนกันครับ แต่มันก็ไม่ได้ ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่พอใจแล้วครับ

บริการรับขนของตลอดปิดเทอม

          สวัสดีครับ สวัสดีทุกท่านเลยนะครับ หยุดยาววันสุดท้ายเป็นยังไงกันบ้างละครับ หลายเส้นทางถูกปิดทีมงานบริการรับขนของก็ต้องเตรียมตัวให้ดีครับ วันนั้นทีมงานบริการรับขนของก็วุ่นวายพอสมควรครับ แต่ทีมงานบริการรับขนของก็ผ่านไม่ได้ด้วยดีครับ งานบริการรับขนของค่อนข้างน้อยครับ ยิ่งเป็นวันหยุดยาวอย่างนี้งานบริการรับขนของก็หายไปเยอะหน่อยครับ แต่ก็ยังพอมีให้ทีมงานบริการรับขนของได้วิ่งบ้างครับ ส่วนใหญ่ตอนนี้ทีมงานบริการรับขนของจะพักครับ เป็นช่วงสัปดาห์ที่งานบริการรับขนของไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่ครับ วันนี้ที่ผมมาอยู่ดึกได้ก็เพราะว่าพรุ่งนี้คิวงานบริการรับขนของยังน้อยอยู่ครับ อีกอย่างงานบริการรับขนของที่มีตอนนี้ลูกค้าดึงไปช่วงเย็นหมดเลยครับ ก็จะมีช่วงเช้าน้อยมาก ด้วยอากาศที่ร้อนก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าเลือกเวลาช่วงเย็นๆมาก่อนนะครับ ถ้าคิวทีมงานบริการรับขนของไม่ได้จริงๆก็จะบอกว่ามันเหลือแต่ช่วงเช้า ลูกท่านไหนจะจองคิวงานบริการรับขนของช่วงนี้ก็ต้องรีบก่อนหน่อยนะครับ ความเร็วเป็นเรื่องที่ทีมงานบริการรับขนของต้องมีครับ แต่เป็นรองความปลอดภัยนะครับ เมื่อวันก่อนทีมงานบริการรับขนของทีมเดียววิ่งงานบริการรับขนของไปทั้งหมด 5 งานครับ ใช้เวลาไม่มากด้วยครับ
          เนื่องจากเส้นทางมันค่อนข้างที่จะลงตัวกับทีมงานบริการรับขนของมากครับ เป็นไม่กี่วันที่เส้นทางจะดีขนาดนั้นครับ ต้องบังเอิญเจอลูกค้าที่จะย้ายโซนใกล้ๆกันจริงๆครับ งานบริการรับขนของคิวแรกเริ่มที่แถวบ้านทีมงานบริการรับขนของก่อนเลยครับ ลูกค้าจะย้ายพวกโซฟา ชุดม่ายครับ ซึ่งของมันก็มีไม่เยอะครับ ระยะทางก็ไกลพอสมควรครับ แต่ว่าปลายทางมันจะไปใกล้ต้นทางของงานบริการรับขนของคิวที่ 2 ก็จะวนเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆจนครบ 6 งานครับ งานบริการรับขนของคิวสุดท้ายวนกลับมาใกล้บ้านพอดีครับ ทีมงานบริการรับขนของออกไปเริ่มงานบริการรับขนของกันตอน 7.30 น. มาถึงบ้านจอดรถ เวลา 17.30 น. ไม่ขาดไม่เกินเลยครับ ปกติถ้าวิ่งงานบริการรับขนของ 5 งานโอกาสที่จะทำเวลาได้ขนาดนี้เป็นเรื่องยากมากครับ อีกอย่างข่วงนี้น่าจะเป็นช่วงปิดเทอมครับ เช้าๆทีมงานบริการรับขนของก็ออกไปทำงานบริการรับขนของกันได้ง่ายหน่อยครับ แต่ความสะดวกสบายกำลังจะหมดไปครับ เพราะอีกไม่กี่วัน วันที่ทีมงานบริการรับขนของไม่ค่อยจะอยากเจอซักเท่าไหร่ก็จะมาถึงครับ มันคือวันเปิดเทอมนั่นเองครับ รับรองว่าวันแรกของหารเปิดเทอมทีมงานบริการรับขนของจะพุ่งออกจากบ้านกันอย่างเร็วเลยครับ เพราะว่าถ้าทีมงานบริการรับขนของไปสายในงานแรก งานบริการรับขนของอื่นๆของวันนั้นมันก็จะสายตามไปได้ครับ ซึ่งมันเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นกับทีมงานบริการรับขนของครับ ระบบเวลาของทีมงานบริการรับขนของจะเสียไปทั้งหมดแล้วบางทีก็อาจจะเสียลูกค้าไปได้ครับ

รับขนของ : http://www.smiletransport.com/rubkonkong.php