Monthly Archives: February 2019

บริการรรถกระบะขนของย้ายบ้านก่อนแต่งงาน

          หลายวันก่อนพาทีมงานบริการรถกระบะขนของเข้าไปย้ายห้องของเพื่อนมาครับ ที่ต้องไปย้ายเพราะมันกำลังจะแต่งงานในเดือนหน้าครับ เป็นเพื่อนสมัยเรียนของผมเองครับ ย้ายไปอยู่ห้องใกล้ๆกับที่ทำงานครับ คู่นี้ทีมงานบริการรถกระบะขนของเข้าไปมีส่วนร่วมในการย้ายบ้านพวกมันตลอดเลยนะครับ ตั้งย้ายมาอยู่คอนโดห้องเดียวกัน ตอนนั้นทีมงานบริการรถกระบะขนของกับเพื่อนวุ่นวายมากครับ เพราะทีมงานบริการรถกระบะขนของต้องเอาของจากทั้ง 2 ห้องมาไว้ที่ห้องเดียวครับ ก็ต้องจัดระเรียบกันใหม่หมดครับ ไหนก็มาช่วยพวกมันแล้ว ทีมงานบริการรถกระบะขนของก็เลยอยู่ช่วยจัดห้องให้ด้วย มันก็เป็นเรื่องของทีมงานบริการรถกระบะขนของเมื่อหลายปีก่อนครับ จำไม่ได้ว่าทีมงานบริการรถกระบะขนของเคยเขียนบทความเอาไว้หรือเปล่าครับ มาตอนนี้เพื่อนของผมก็จะแต่งงานครับ มันมีรถเล็กไว้ใช้ทำงานในเมืองครับ ส่วนรถใหญ่ผมและทีมงานบริการรถกระบะขนของอาสาไปช่วยเองครับ ของก็เยอะขึ้นกว่าตอนนั้นมากครับ ทีมงานบริการรถกระบะขนของคิดว่ามันคงจะไม่ได้เอาอะไรทิ้งไปเลยละครับ ของเยอะมากจริงๆครับ ข้าวของถูกจัดเก็บไว้อย่างเรียบร้อยครับ ถ้าเป็นเพื่อนผมอยู่คนเดียวมันไม่น่าจะทำได้เรียบร้อยขนาดนี้แน่นอนครับ ดีนะที่แฟนมันก็อยู่ด้วยครับ แฟนมันก็ไม่ใช่ใครอื่นไกลครับ รุ่นน้องของผมเองครับ
          มันก็ย้ายของทั้งหมดเข้าบ้านก่อนครับไม่รู้เหมือนว่าคนแต่งงานเขาถืออะไรหรือเปล่าครับ ทีมงานบริการรถกระบะขนของก็ลืมถาม เพราะจริงๆแล้วเรือนหอมันเสร็จแล้วครับ เหลืออีกเล็กๆน้อยๆ แต่มันก็สามารถเข้าอยู่ได้แล้วครับ แต่เพื่อนผมมันก็ให้ทีมงานบริการรถกระบะขนของย้ายของทั้งหมดมาที่บ้านก่อนครับ หลังงานแต่งคอยย้ายไปที่บ้านที่เป็นเรือนหอครับ อันนี้ทีมงานบริการรถกระบะขนของก็ไม่รู้นะครับ แต่ถ้ามันย้ายก็จะพาทีมงานบริการรถกระบะขนของมาช่วยมันอีกครับ ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดก็ตามีนะครับ แต่งานบริการรถกระบะขนของก็ไม่ได้เยอะอะไรมากมายครับ ดูจะน้อยไปหน่อยด้วยซ้ำครับ งานบริการรถกระบะขนของจำเป็นอย่างมากที่จะต้องโกยงานบริการรถกระบะขนของช่วงวันหยุดไปให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทีมงานบริการรถกระบะขนของจะทำได้ครับ วันนี้งานบริการรถกระบะขนของมีเข้ามาให้ได้ทำแค่ 2 งานเองครับ แล้วก็เป็นงานที่ทีมงานบริการรถกระบะขนของได้ขนของไม่เยอะเท่าไหร่ครับ งานบริการรถกระบะขนของคิวแรกแค่ตู้เย็น 1 ตู้ครับ ลูกค้าไม่ได้บอกคนที่ดูแลต้นทางเอาไว้ว่าให้เอาตู้เล็กๆขึ้นด้วย ทีมงานบริการรถกระบะขนของก็ไม่ได้เอาไป พอถึงปลายทางก็ถามหาใหญ่เลย แล้วคนอยู่ต้นทางดันติดต่อไม่ได้อีก ทีมงานบริการรถกระบะขนของต้องรออยู่ 30 นาที กว่าจะติดต่อได้ครับ แล้วก็ให้ลูกค้าคุยให้จบครับ สุดท้ายก็ได้ออกมาจนได้

บริการรับย้ายคอนโดย้ายออกต่างจังหวัด

          สวัสดีครับ สวัสดีทุกท่านเลยนะครับ วันนี้อากาศก็ไม่ได้เป็นใจให้กับการทำงานของทีมงานบริการรับย้ายคอนโดเลยนะครับ ร้อนสุดๆไปเลยครับไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นนะครับ วันนี้งานบริการรับย้ายคอนโดมีเข้ามาให้ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดได้ทำไม่เยอะเท่าไหร่ครับ แต่ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดก็ยังพอที่จะได้ออกงานกันครับ วันนี้มีงานบริการรับย้ายคอนโดให้ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดได้อกไปทำงานกัน 3 คัน 2 คันแรกได้แค่ 1 งานเท่านั้นครับ แต่เป็นงานบริการรับย้ายคอนโดที่ต้องไปต่างจังหวัดซึ่งก็ไม่ไกลมากครับ ด้วยความที่มันไม่ใช้งานบริการรับย้ายคอนโดที่จองคิวเอาครับ ลูกค้ามาจองคิวย้ายไว้ตอนบ่ายครับ กว่า 2 คันนั้นจะกลับมาก็เย็นแล้วครับ รับงานบริการรับย้ายคอนโดได้อีกทีก็ช่วงดึกเลยครับ ซึ่งทีมงานบริการรับย้ายคอนโดเองก็ไม่มั่นใจเหมือนกันครับว่าจะมีลูกค้าย้ายตอนดึกๆหรือเปล่า ช่วงอาทิตย์แรกของเดือนงานบริการรับย้ายคอนโดจะเงียบหน่อยครับ งานบริการรับย้ายคอนโดคันแรกที่ไปอันนี้ต้องไปเอางานเหล็กครับ ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดเองก็ไม่รู้ว่ามันถูกเรียกว่าอะไรครับ แค่มันเป็นชิ้นงานหลัง ขนาดประมาณแผ่นหลังคาบ้านครับ ลูกค้าแจ้งน้ำหนักมากเป็นตอนแรกทีมงานบริการรับย้ายคอนโดก็จะไม่รับเพราะมันเกิน 1 ตันครับ สุดท้ายตกลงกันได้ที่ 850 กิโลครับ ถ้าทีมรับน้ำหนักเต็มที่เลยก็กลัวๆเหมือนกันครับ
          ส่วนทีมงานบริการรับย้ายคอนโดที่ออกต่างจังหวัดทีมที่ 2 อันนี้ก็ย้ายห้องปกติครับ แต่ว่าลูกค้าย้ายกลับต่างจังหวัดครับ พอดีว่ารถที่ลูกค้านัดเอาไว้ ไม่สารถมาได้ครับ กรณีนี้ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดจะเจอบ่อยมากครับ เวลางานบริการรับย้ายคอนโดด่วนส่วนใหญ่มาจากสาเหตุนี้เลยครับ บางทีนัดเพื่อนไว้นัดญาติไว้ พอถึงวันจริงเพื่อนติดงานด่วน ญาติติดธุระ มาไม่ได้จริงๆ แล้วตัวเองต้องย้ายออกภายในวันนั้นแล้ว ถ้าเรื่องแบบนี้มันเกิดตอนต้นเดือนกลางเดือนไม่เท่าไหร่หรอกครับหารถง่ายครับ เหมือนกันที่ลูกค้าหามาเจอทีมงานบริการรับย้ายคอนโดนั้นละครับ เพราะถ้าต่างจังหวัดไกลขนาดนั้น เผลอๆแค่ช่วงกลางเดือนก็ไม่มีใครรับงานแล้วครับ ของเยอะครับ แต่ลูกค้าก็พยายามเอาไปเท่าที่ได้ครับ เฟอร์นิเจอร์ใหญ่ๆ ลูกค้าจับขายหมดครับ ยกเว้น ที่นอนกับตู้เย็น ที่นอนหลังละ 20,000 บาท เป็นใครก็ไม่ทิ้งครับ อีกอย่างจะขายต่อใครก็คงจะยากครับ เพราะมันใหญ่แล้วก็หนักเหมือนกันครับ ส่วนทีมงานบริการรับย้ายคอนโดของผมมี 3 งานครับ งานบริการรับย้ายคอนโดคิวแรกทีมงานบริการรับย้ายคอนโดไปขนย้ายอะไรก็ไม่รู้เหมือนเดิมครับ รู้แค่ว่ามันของตกแต่งบ้านครับน่าจะเป็นงานของลูกค้าครับ ให้ทีมงานบริการรับย้ายคอนโดเอาไปส่งให้เพื่อนเขาที่บ้านครับ ส่วนงานบริการรับย้ายคอนโดคิวที่ 2 อันนี้เยอะหน่อยครับ มันเป็นหนังสือจำนวนมากเลยครับ ที่แปลกคือลูกค้าไม่ได้เปิดร้านหนังสือ ที่เห็นทั้งหมดเป็นหนังสือที่อ่านไว้อ่านทั้งที่เป็นงานแล้วก็งานอดิเรกครับเยอะมากจริงๆ งานบริการรับย้ายคอนโดคิวที่ 3 อันนี้เรียกว่าทีมงานบริการรับย้ายคอนโดแวะรับจะดีกว่าครับ เพราะมันเป็นโซฟา 1 ตัว เป็นทางผ่านกลับบ้านของทีมงานบริการรับย้ายคอนโดพอดีเลย
รับย้ายคอนโด : http://www.smiletransport.com/rubyaycondo.php

บริการย้ายห้องย้ายบ้านหมา

          สวัสดีครับ เช้าๆอย่างนะครับ หลังจากที่มีประกาศหยุดไป หลายๆครอบครัวถึงขั้นลางานพาลูกๆเที่ยวเลยนะครับ ต่างจังหวัดบางทีก็อากาศดีครับ ก็ไม่รู้ว่าเวลา 4 วันที่หยุดไปจะแก้ปัญหาอะไรได้บ้างนะครับ ช่วงนี้มีประกาศอะไรทีมงานบริการย้ายห้องต้องติดตามตลอดครับ เพราะทีมงานบริการย้ายห้องเชื่อเหลือเกินว่ามันต้องมีผลกระทบมาหาทีมงานบริการย้ายห้องอย่างแน่นอนครับ เพราะงานบริการย้ายห้องมันเป็นงานที่ต้องใช้รถใช้ถนน ซึ่งมันเป็นหนึ่งในสาเหตุของฝุ่นครับ สิ้นเดือนเป็นช่วงที่งานบริการย้ายห้องเยอะที่สุดครับ งานบริการย้ายห้องทุกประเภทจะวิ่งเข้ามาในช่วงนี้เลยครับ เมื่อวานก็มีให้ทีมงานบริการย้ายห้องไปขนย้ายหมาพร้อมกรงครับ ทีมงานบริการย้ายห้องบอกเลยว่าไม่รับสัตว์เลี้ยงทุกชนิดครับ ไม่ว่าจะตัวเล็กหรือใหญ่ทีมงานบริการย้ายห้องก็ไม่รับ เมื่อก่อนทีมงานบริการย้ายห้องเคนโดยหลอกครับ คือลูกค้าจะนัดให้ทีมงานบริการย้ายห้องไปรับย้ายหมาครับ มีด้วยกัน 3 ตัว อายุพอประมาณครับ ไม่เด็กไม่แก่จนเกินไป ลูกค้าบอกว่าให้ไปส่งที่ปลายทางเป็นหมู่บ้านครับ ด้วยความที่โอนมัดจำกันมาเรียบร้อยครับทีมงานบริการย้ายห้องก็ออกไปทำงานบริการย้ายห้องโดยไม่ได้คิดอะไรครับ ก็มาขนย้ายหมาขึ้นรถ คือมันเป็นเรื่องยากมากนะครับ กว่าจะเอามันขึ้นรถแล้วต้องให้มันไปอยู่ในกรงอีกครับ กว่าจะขึ้นได้
          หลังจากนั้น ทีมงานบริการย้ายห้องก็ไปที่หมูบ้านที่ลูกค้าให้ไปครับ คือทีมงานบริการย้ายห้องเคยไปที่หมู่บ้านแล้ว 2-3 ครั้ง บังเอิญว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนที่จะมาย้ายหมาทีมงานบริการย้ายห้องก็เพิ่งจะเข้ามาขนของครับ จนยามที่นั้นจำหน้าทีมงานบริการย้ายห้องได้แล้วครับ วันนั้นก็เข้าไปอีกครับ ไปตามบ้านเลขที่ที่ลูกค้าบอกเลยครับ ปรากฏว่าไม่มีใครอยู่ครับ โทรไปหาเบอร์ปลายทางที่ให้เอาไว้ก็ติดต่อไม่ได้ครับ พอโทรไปหาต้นทางก็ติดต่อไม่ได้ พอทีมงานบริการย้ายห้องใช้เบอร์อื่นโทรไปก็ตัดสายทิ้ง โทรอีกทีกลายเป็นติดต่อไม่ได้ ทีมงานบริการย้ายห้องก็เริ่มไม่สบายใจแล้วครับ ทีมงานบริการย้ายห้องรออยู่ 1 ชั่วโมงจนมั่นใจแล้วครับ ว่าทีมงานบริการย้ายห้องโดนหลอกแน่นอนครับ ก็เลยเอาหมากลับไปที่บ้านหลังเดิมครับ จอดหน้าบ้าน ทีมงานบริการย้ายห้องก็ต้องงงเข้าไปอีกครับ เพราะบ้านมันถูกล็อคแล้วเรียบร้อย รถที่เคยจอดหายไปในบ้านดูเงียบมากๆ มีเพื่อนข้างบ้านเดินมาถามทีมงานบริการย้ายห้องว่าทีมงานบริการย้ายห้องมาทำอะไร ทีมงานบริการย้ายห้องก็เล่าให้ฟัง พี่เขาก็ตกใจ เพราะบ้านนี้เพิ่งจะเก็บของย้ายไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทีมงานบริการย้ายห้องก็เข้าใจสถานการณ์ทั้งหมดแล้วครับ ว่าทีมงานบริการย้ายห้องถูกหลอกแน่นอนครับ ทีมงานบริการย้ายห้องจะปล่อยหมาไว้ในกรงก็ไม่ได้ครับ จะปล่อยออมาก็ไม่ได้ครับ จะเอามาเลี้ยงเองก็ไม่ไหวครับ ก็เลยต้องไปติดต่อไปตามสถานรับเลี้ยงต่างๆนานครับกว่าจะหาได้ครับ เพราะส่วนใหญ่เขาก็มีกันเยอะอยู่แล้วครับ

ย้ายห้อง : http://www.smiletransport.com/yayhong.php