Monthly Archives: October 2018

บริการย้ายห้องย้ายเครื่องมือช่าง

          วันนี้เจอแต่งานช่างครับ งานย้ายห้องคิวแรกมาทีมบริการย้ายห้องก็ไปกับช่างสีก่อนเลยครับ ด้วยความที่จริงๆแล้วทีมบริการย้ายห้องก็ไม่ได้มีงานย้ายห้องในช่วงเช้าหรอกครับ แต่ด้วยความที่ลูกค้านั้นจำเป็นครับต้องใช้สีจำนวนมากอย่างด่วนเลยครับ ลูกค้าก็เลยโทรเข้ามาหาทีมบริการย้ายห้อง ทีมบริการย้ายห้องก็วางอยู่พอดีครับก็เลยรับงานย้ายห้องนี้มาทำครับ สีทีมบริการย้ายห้องต้องไปขนเป็นสีขาวทั้งหมดครับ ถ้างานสีขาดสีนี้ไปทีมบริการย้ายห้องคิดว่างานมันคงจะออกมาดูแปลกๆเลยครับ เพราะสีขาวส่วนใหญ่ที่ทีมบริการย้ายห้องเห็นมันจะถูกใช้เป็นสีรองพื้นครับ กับไปเต็มๆ 30 ถังใหญ่ทีมบริการย้ายห้องเอาไปส่งให้ลูกค้าที่ไซต์งานครับ เสร็จจากงานนี้ใครจะไปเชื่อครับว่าทีมบริการย้ายห้องต้องไปรับงานปูนต่ออีกที่หนึ่งครับ วันี้ก็อย่างที่บอกครับงานช่างเยอะครับ งานปูนที่ทีมบริการย้ายห้องว่ามันคือเครื่องผสมปูนเล็กครับน้ำหนักค่อนข้างที่จะมากเลยครับ แต่เรื่องแรงไม่ต้องห่วงครับมีพี่ๆคนงานก่อสร้างมาช่วยกันเต็มเลยครับ ทีมบริการย้ายห้องเลยไม่ต้องไปทำอะไรฮ่าๆๆ แต่ก่อนที่ลูกค้าจะเอารถผสมปูนขึ้นรถทีมบริการย้ายห้องต้องเตรียมตัวกันยกใหญ่เลยครับ เพราะทีมบริการย้ายห้องต้องเอาผ้าใบมาปูนลองก่อนครับ ไม่อย่างนั้นพวกน้ำปูนมันจะหยดครับ แล้วก็พอทิ้งไปซักพักมันจะแข็งครับ
          คิวงานย้ายห้องคิวต่อไปก็เป็นช่างครับ อันนี้หลายคนคงจะคุ้นเคยกันดีครับ เป็นร้านเย็บผ้าเล็กๆครับ อยู่ไม่ไกลจากบ้านของทีมบริการย้ายห้องเท่าไหร่นักครับ ถึงจะบอกว่าไม่ไกลแต่ทีมบริการย้ายห้องก็ไม่เคยมาใช้บริการครับ ทีมบริการย้ายห้องก็ต้องขึ้นขนของบนห้องก่อนครับ ก่อนที่ลงมาเก็บโต๊ะเย็บผ้าครับ พวกเครื่องจักรต่างๆนาๆครับ ใครที่เย็บผ้าเป็นนี้เก่งสุดยอดไปเลยนะครับ แต่ทีมบริการย้ายห้องคิดว่าใครที่ซ่อมจักรเย็บผ้าเป็นน่าจะเก่งกว่านะครับฮ่าๆๆ สุดท้ายวันนี้ไปจบที่ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ครับฮ่าๆๆ เพราะทีมบริการย้ายห้องได้งานรถเสียมา 1 งานก่อนที่ทีมบริการย้ายห้องจะกลับเข้าบ้านครับ ลูกค้าไปรถจักรยานยนต์เสียอยู่กลางทางครับ เลยโทรให้ทีมบริการย้ายห้องไปรับกลับไปที่อู่ครับ โดยมีข้อจำกัดอยู่ที่ 6 โมงเย็นต้องถึงร้านครัย เพราะว่าร้านจะปิดช่วง 6 โมงเย็นครับ ถ้าเลยก็เอารถเข้าร้านไม่ได้ครับ ก็ต้องเข็นจากบ้านมาร้านซึ่งมันไกลเอาเรื่องเลยนะครับ ทีมบริการย้ายห้องก็รีบเลยครับรีบจนรถตัวเองจะพังแทนเลยครับ ทีมบริการย้ายห้องก็เอารถจักรยานยนต์มาถึงที่หมายจนได้ครับ ก็เอารถจักรยานยนต์มาถึงหน้าร้านที่ลูกค้าต้องการจนได้ครับ หน้าที่ของทีมบริการย้ายห้องก็หมดลงในวันนี้ครับ หลากหลายประสบการณ์ครับที่ทีมบริการย้ายห้องต้องไปเจอ

บริการรถรับจ้างขนของย้ายลังหนังสือ

      เมื่อวันก่อนทีมงานบริการรถรับจ้างขนของหยุดงานไปเดินงานหนังสือกันมาครับ ก็ได้หนังสือดีๆมาอ่านกันเยอะเลยครับ พูดถึงหนังสือทีมงานบริการรถรับจ้างขนของยังขนลุกไม่หายครับ ฮ่าๆๆๆ เมื่อไม่กี่เดือนก่อนทีมงานบริการรถรับจ้างขนของรับงานบริการรถรับจ้างขนของไว้ 2 ตัวครับ แต่เป็นลูกค้าคนเดียวกันครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของมีหน้าที่ขึ้นไปจัดการกับกองเศษซากครับ จริงๆมันก็เป็นพวกเฟอร์นิเจอร์เก่าๆพังๆครับ ปกติทีมงานบริการรถรับจ้างขนของไม่ค่อยรับงานบริการรถรับจ้างขนของลักษณะนี้หรอกครับ แต่ที่มันเข้าตาทีมงานบริการรถรับจ้างขนของก็คือของที่เหลือทิ้งมามากกว่าครับ จากจำนวนของที่ทิ้งมีเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเหล็กอยู่ไม่น้อยครับ ซึ่งมันขายที่ร้านของเก่าได้อย่างแน่นอนครับ บวกกับกองหนังสือจะมาก คือมันเยอะจริงๆครับที่กองอยู่บนชั้น 3 ของตึกครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของก็เอารถของทีมงานบริการรถรับจ้างขนของออกไป 2 คันครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของ 6 คนครับ งานนี้นัดทีมงานบริการรถรับจ้างขนของไว้ต้องบ่ายด้วยครับก็เลยทำให้ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของมีเวลามากพอที่จะคัดแยกของต่างๆได้ประมาณหนึ่งเลยครับ  ทีมรถรับจ้างขนก็เริ่มคัดเลยครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของทั้งขนทั้งคัดกันจนหมดครับสุดท้ายทีมงานบริการรถรับจ้างขนของก็จัดการเคลียของได้ทั้งหมดตึกครับ ไม่เหลืออะไรเอาไว้เลยครับ

      ของทั้งหมดที่ได้ก็เอาไปขายให้กับร้านขายของเก่าครับ ก็ได้ราคาดีอย่างที่คิดเอาไว้ครับ เพราะกระดาษที่ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของได้มาก็หนักถึง 500 กิโลกรัมแล้วครับเป็นหนังสือการ์ตูนเก่าๆทั้งหมดเลยครับ ก็ไม่รู้ว่าทำไมลูกค้าทิ้งของแบบนี้ ทั้งๆที่ซื้อมาอ่านแล้วก็เก็บสะสมได้ขนาดนี้แล้วครับ แต่งานนี้ก็ต้องยอมแลกครับเพราะ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของต้องเดินขึ้นลงชั้น 3 กันจนปวดขาเลยครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของไม่มีอะไรที่จะใส่หนังสือลงมาทีละเยอะครับก็ต้องใช้เชือกมัดลงมาทีละบึกครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของจะโยนลงจากหน้าต่างก็ไม่ได้ครับ เพราะว่ามันมีลูกกรงกั้นไว้อยู่ครับ ถึงต่อให้ผ่านลูกกรงไปได้มันก็ยังมีระเบียงอีกชั้นครับ หนังสือมันไม่ตกไปข้างล่างแน่นอนครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของก็ต้องเดินขึ้นลงชั้น 3 กันอยู่อย่างนั้นละครับ แต่ที่ได้มาก็คุ้มครับเหมือนได้วิ่งงานบริการรถรับจ้างขนของอีกคันเลยครับ แต่ถ้างานบริการรถรับจ้างขนของไม่สามารถให้ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของเข้ามาขนย้ายในช่วงบ่ายได้ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของก็จะไม่รับงานนี้ครับ ไม่ใช่ว่าทีมงานบริการรถรับจ้างขนของเลือกงานอะไรมากมายครับ แต่ว่ามันก็ต้องดูเวลาด้วยครับเพราะถ้ามัวแต่เก็บของอย่างนี้ทีมงานบริการรถรับจ้างขนของจะไปงานบริการรถรับจ้างขนของคิวอื่นไม่ทันเลยครับ

รถรับจ้างขนของ : http://www.smiletransport.com/rodrubjangkonkong.php

บริการรถกระบะขนของของขาด

          เมื่อวันก่อนทีมงานบริการรถกระบะขนของเดินกันเป็นลูกเสือสำรองเลยครับ ทีมงานบริการรถกระบะขนของเดินทางไกลทั้งวันเลยครับ เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่าทีมงานบริการรถกระบะขนของไปรับงานบริการรถกระบะขนของที่ต่างจังหวัดมาอยู่ 1 งานครับ ด้วยพื้นที่ของต่างจังหวัด ด้วยฝนที่ตกหนักและอะไรๆอีกมากมายครับ มันทำให้รถของทีมงานบริการรถกระบะขนของเลอะแบบสุดๆครับ ด้วยความใจดีของลูกค้า ลูกค้าก็ให้ค่าล้างรถกับทีมงานบริการรถกระบะขนของมาครับ ทีมงานบริการรถกระบะขนของก็น้อมรับด้วยความเต็มใจนะครับฮ่าๆๆ ร้อยวันพันปีทีมงานบริการรถกระบะขนของไม่เคยเอารถเข้าไปล้างครับ ล้างเองทุกทีครับ วันนั้นทีมงานบริการรถกระบะขนของได้มีโอกาสจ้างคนอื่นเขาล้างบ้างก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ดีครับ ด้วยความไม่รู้ครับทีมงานบริการรถกระบะขนของขับรถเข้าไปเลย เจ้าของร้านก็เลยบอกกับทีมงานบริการรถกระบะขนของว่าให้เก็บของออกจากรถให้หมดครับ ทีมงานบริการรถกระบะขนของก็ต้องกลับรถให้ไวเลยครับ เพราะว่าร้านเขาจะปิดแล้วครับ ทีมงานบริการรถกระบะขนของเอาทุกอย่าง เรียกว่าทุกอย่างจริงๆครับ ไม่เหลือเลยในรถ ทีมงานบริการรถกระบะขนของเก็บเรียบ ก็เพิ่งจะรู้ว่าจริงๆแล้วของในรถของทีมงานบริการรถกระบะขนของก็เยอะเหมือนกันครับ
          หลังจากที่ทีมงานบริการรถกระบะขนของย้ายของเสร็จ ก็เอารถไปล้างกันครับ ที่ร้านล้างรถมีที่ให้ได้นั่งดูรถเราแบบสบายๆครับ ใช้เวลาไม่มากรถก็เสร็จครับ ทีมงานบริการรถกระบะขนของเอารถไปเก็บ ทีมงานบริการรถกระบะขนของเอาทุกอย่างขึ้นรถยกเว้นรถเข็นครับ ทีมงานบริการรถกระบะขนของลืมอะไรไม่ลืม ลืมของทำมาหากินไปได้ยังไง พอมาอีกวันด้วยความที่งานบริการรถกระบะขนของมันเช้าครับ ทีมงานบริการรถกระบะขนของก็ไม่ได้ตรวจสอบรถอะไรมากมายครับ เอารถออกไปใช้กันแบบไม่คิดหน้าคิดหลังครับ เริ่มกันที่งานบริการรถกระบะขนของคิวแรกก็เตยไกลแล้วครับ บ้านลูกค้ารถใหญ่เขาไปไม่ได้ครับ หลายที่ในเมืองยังเป็นกันอยู่นะครับ ยิ่งใครติดคลองอันนี้ยิ่งยากเลยครับ ถ้ามีรถเข็นทีมงานบริการรถกระบะขนของจะขนง่ายหน่อยครับ แต่นี่คือไม่มีอะไรเลยครับ มือกับเท้าล้วนๆครับ ก็กินเวลาค่อนข้างนานครับ งานบริการรถกระบะขนของคิวที่ 2 อันนี้เป็นงานกึ่งๆเอกสารครับ แต่ก็ไม่เต็มรูปแบบครับ กล่องเอกสารเยอะพอสมควรครับ ก็อย่างที่บอกครับ การไม่มีรถเข็นซึ่งเป็นของที่สำคัญมากๆสำหรับงานบริการรถกระบะขนของ เรียกได้ว่าเดินกันปวดขาเลยครับ ด้วยน้ำหนักของที่ไม่ได้มากมายอะไรครับ แต่ว่าทีมงานบริการรถกระบะขนของต้องเดินกันหลายรอบครับ