Monthly Archives: June 2018

บริการย้ายหอขนเตียง

          สวัสดีครับสวัสดีทุกท่านเลยนะครับ ไม่ได้เจอกันหลายวันช่วงนี้ทีมงานบริการย้ายหอก็หลบร้อนไปพักผ่อนกันบ้างครับ ก็หมุนเวียนเปลี่ยนกันพักครับ ตอนนี้ก็กลับมาเต็มที่กับงานบริการย้ายหออีกครั้งครับ เพราะว่าช่วงนี้จะเข้าสู่ช่วงสิ้นเดือนอย่างเป็นทางการแล้วครับ เรียกได้ว่าต้องเตรียมตัวกันดีเลยครับ เพราะเดือนนี้ฝนมาหนักอย่างแน่นอนครับวันนี้ก็ฟ้าไม่สว่างครับตกตั้งแต่เช้าเลยครับ ทีมงานบริการย้ายหอที่ออกไปทำงานวันนี้บ่นเป็นเสียงเดียวกันเลยครับ มีงานบ้างตัวที่ผมต้องสลับโยนไปโยนมาอยู่หลายคันครับ เพราะบางคันติดฝันออกไปไม่ทันแน่นอนครับก็ต้องสลับเอาคันใกล้เข้าไปแทนครับ ตกทั่วทุกพื้นที่ครับสลับงานกันสนุกเลยครับ แล้วเมื่อวานงานบริการย้ายหอแต่ละงานทีมงานบริการย้ายหอต้องใช่เวลาในการทำงานเยอะเลยครับ ส่วนใหญ่จะเป็นถอดประกอบเตียงครับ ต้องใช้เวลาพอสมควรครับเพราะเตียง 1 เตียงมีน็อตหลายตัวมากครับ ทีมงานบริการย้ายหอก็ต้องช่วยกันถอดครับ มีทีมบริการย้ายหออยู่หนึ่งทีมนานมากครับ เพราะต้องไปย้ายถึง 2 เตียงด้วยกันครับเป็นแบบถอดประกอบทั้ง 2 เตียงครับ ลักษณะงานบริการย้ายหอที่รับมาจะเป็นแบบนี้ครับ ลูกค้ามีคอนโดอยู่ 2 ห้องครับ อยากจะสลับเตียงและที่นอนกันกันครับ
          ทีมงานบริการย้ายหอก็ออกไปบริการครับ การถอดเตียงต้องใช้เวลานานพอสมควรครับ เพราะเตียงแต่บ้านไม่เหมือนกันครับ ประกอบบางทีก็ไม่เหมือนกันทุกบ้านครับ ฉะนั้นสำหรับทีมงานบริการย้ายหอแล้ว ทุกเตียงเริ่มใหม่หมดครับ ใช้เวลาอยู่พักใหญ่ครับกว่าจะถอดเตียงอันแรกเสร็จ ทีมงานบริการย้ายหอพยายามรีบที่สุดแล้วครับ แต่ก็ไม่ทันฝนครับ ทีมงานบริการย้ายหอถอดเตียงเสร็จแล้วก็จริงแต่ก็ยังต้องนั่งรอยู่ในบ้านอยู่พักหนึ่งเลยครับ เพราะว่าเราไม่สามารถขนเตียงและที่นอนไปที่รถได้ครับ เนื่องจากว่า เราเอารถเข้าไปจอดใต้อาคารของคอนโดลูกค้าไม่ได้ครับ ทีมงานบริการย้ายหอเลยจำเป็นต้องจอดนอกอาคารซึ่งมันอยู่ไกลจากตัวอาคารพอสมควรครับ ระยะประมาณนั้นกับฝนที่ตกอยู่ตอนนั้น รับรองได้ว่าไม่เหลือชิ้นดีอย่างแน่นอนครับ ทีมงานบริการย้ายหอไม่มีทางเลือกต้องรออย่างเดียวครับ รอฝนอยู่เกือบ 40 นาทีครับ ประกอบเตียงได้อีกเตียงเลยนะเนี่ยเวลาขนาดนี้ พอฝนหยุดตกสนิท ทีมงานบริการย้ายหอไม่รอข้าเปิดรถเอาที่นอนใส่ เตียงวาง ออกรถไปในทันทีครับ ไปถึงที่ทีมงานบริการย้ายหอเริ่มรื้อเตียงเก่าออกก่อนครับ แล้วขนขึ้นรถในทันทีครับ เตียงตัวที่เอามาจากต้นทางก็วางรอไว้พร้อมประกอบแล้วครับ ทีมงานบริการย้ายหอก็ทำเวลาเหมือนเดิมครับ ประกอบเตียงเข้าที่อย่างรวดเร็วครับด้วยความคุ้นเคย ฝนก็เริ่มมาแล้ว แต่ทีมงานบริการย้ายหอจะเป็นกังวลน้อยหน่อยครับเพราะทีมงานเอาเตียงและที่นอนของปลายทางไปใส่ไว้แล้ว ทีมงานบริการย้ายหอลงมาจากคอนโดมีฝนตกเล็กน้อย ทีมงานบริการย้ายหอก็ออกเดินทางไปประกอบเตียงที่ต้นทางเหมือนเดิมครับ คือทีมงานบริการย้ายหอต้องเสียเวลาไปทั้งวันครับ แล้วงานบริการย้ายหออีกคิวที่มารอไว้ ผมก็ต้องโยกไปให้ทีมงานบริการย้ายหอทีมอื่นทำครับ

บริการรถรับจ้างย้ายห้องเปลี่ยนสิ่งแวดล้อม

          สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ก็คงจะเป็นวันที่หลายๆท่านนั้นนอนดึกแน่นอนครับ วันนี้ก็แน่นอนครับวันสุดท้ายของอาทิตย์นี้ที่หลายๆท่านต้องทำงานครับ รถติดมากๆครับแถวที่จอดรถของทีมบริการรถรับจ้าง เพราะมีทั้งร้านข้าวต้ม ร้านเหล้า ปั้มน้ำมัน และอื่นๆอีกมากมายครับ วันนี้ช่วงเวลาหลังเลิกงานรถติดทุกทีนั้นละครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างเองก็กลับกันมาเย็นเล็กน้อยครับ วันนี้งานบริการรถรับจ้างของทีมงานบริการรถรับจ้างค่อนข้างที่จะน้อยครับ ถึงแม้ว่าทีมงานบริการรถรับจ้างจะได้ออกไปทำงานบริการรถรับจ้างกันทุกคน แต่ว่าจำนวนงานบริการรถรับจ้างยังไม่เข้าเป้าเท่าที่ควรครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างก็จะพยายามหางานบริการรถรับจ้างกันต่อไปครับ ได้กลับบ้านกันเร็วก็ถือว่าเป็นการพักผ่อนร่างกายไปครับ เพราะพรุ่งนี้ทีมงานบริการรถรับจ้างเจอศึกใหญ่แน่นอนครับ เพราะฉะนั้นคืนนี้ทีมงานบริการรถรับจ้างจะต้องนอนให้พอครับ พรุ่งนี้วันหยุดงานบริการรถรับจ้างเข้ามาเกือบเต็มแล้วครับ ถ้าคืนนี้ไม่ได้งานบริการรถรับจ้าง ทีมงานบริการรถรับจ้างยังเชื่อว่าพรุ่งนี้ทีมงานบริการรถรับจ้างจะหางานแทรกได้จนเต็มครับ
ช่วงสิ้นเดือนได้เริ่มขึ้นแล้วครับเป็นช่วงที่ทีมงานบริการรถรับจ้างจะเหนื่อย และยากที่สุดครับ เพราะช่วงนี้ถ้าเกิดอะไรที่ไม่คาดคิด ทีมงานบริการรถรับจ้างจะแก้ไขได้ยากมากครับ
          งานบริการรถรับจ้างวันนี้ก็ถือว่าเป็นน้ำจิ้มไปก่อนครับ ทีมงานบริการรถรับจ้างวันนี้ได้ไปย้ายคอนโดอยู่ที่หนึ่งครับ เนื่องจากว่าลูกค้า ซื้อคอนโดใหม่ครับจะย้ายออกจากห้องเช่าซึ่งอยู่ไม่ไกลกันมากครับ ขนาดห้องพอกันครับเท่าที่ทีมงานบริการรถรับจ้างดูคอนโดใหม่อาจจะใหญ่กว่าเล็กน้อยครับ แต่สิ่งแวดล้อมดูต่างกันมากครับ คอนโดเก่าทีมงานบริการรถรับจ้างต้องใช้ความสามารถในการขับรถสูงมากครับ เพราะซอยมันแคบมากจริงๆครับ ดูแออัดด้วยครับคนอยู่กันเยอะมากครับ แถมลูกค้ายังต้องเอารถไปจอดที่อื่นเสียค่าจอดรถด้วยครับ ส่วนคอนโดใหม่ที่ทีมงานบริการรถรับจ้างย้ายเข้าไปเป็นโครงการอย่างดีเลยครับ ถึงแม้ว่าห้องจะเล็กแต่เรื่องความเป็นอยู่คอนข้างที่จะสบายๆครับ มีที่จอดรถให้พร้อม มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส มียามคอยดูแลตลอดเวลาครับ ห่างกันแค่ไม่ถึงกิโลครับระดับความเป็นอยู่ต่างกันเลยครับ แต่ก็ต้องรับภาระผ่อนค่าห้องซึ่งแพงกว่าค้าเช่าอยู่หลายบาทครับ แต่ทีมงานบริการรถรับจ้างก็คิดว่าคุ้มครับ เพราะจะได้มีห้องเป็นของตัวเองครับมันดีกว่าเช่าบ้านอยู่อย่างแน่นอนครับ ของต่างๆของลูกค้าก็มีมากพอสมควรครับ แต่ก็สำหรับ 2 คนของเท่านี้ก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อครับ จักรยานไฟฟ้า 2 คัน ทีวีจอยักษ์ 1 เครื่อง ตู้เย็น 1 ตู้ใหญ่ครับ พวกเฟอร์นิเจอร์ใหญ่อย่างอื่นไม่มีเลยครับ เพราะลูกค้าสั่งเป็นชุดมาลงไว้นานแล้วครับ จากห้องเดิมเลยมีแต่พวกของที่เครื่องย้ายง่ายๆถ้าไม่นับตู้เย็นก็ถือว่างานนี้ทีมงานบริการรถรับจ้างย้ายไม่ยากเท่าไหร่ครับ
รถรับจ้าง : http://www.smiletransport.com

บริการรถขนของย้ายถังพันลิตร

         สวัสดีครับ สวัสดีทุกท่านเลยนะครับกลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วครับ เริ่มต้นเดือนใหม่กันครับ สิ้นเดือนกับงานบริการรถขนของสุดโหดได้ผ่านพ้นไปแล้วครับ แต่งานบริการรถขนของต้นเดือนอันนี้ก็มากไม่แพ้กันเท่าไหร่ครับ งานบริการรถขนของที่ลูกค้าจองคิวไว้จะเยอะหน่อยครับ ส่วนงานบริการรถขนของที่เข้ามาเดี๋ยวนั้นวันนั้นก็จะมีอยู่ครับ แต่ส่วนใหญ่จะติดเรื่องเวลากันครับ เพราะต้องการคิวงานบริการรถขนของกันเดี๋ยวนั้นเลยทีมงานบริการรถขนของก็จัดให้ไม่ได้หรอกครับ ต้องบังเอิญจริงๆถ้ามีลูกค้าคนไหนยกเลิกคิวทีมงานบริการรถขนของก็จะแทรกคิวขึ้นมาให้ครับ แต่บอกเลยครับว่าถ้าเป็นช่วงนี้คิวงานบริการรถขนของมีค่าเหมือนทองคำครับ ไม่มีใครปล่อยให้หลุดมือไปอย่างแน่นอนครับ เพราะว่าถ้าเกิดว่าไม่ได้ย้ายออกในวันนั้น คอนโดหรือหอพักส่วนใหญ่จะคิดค่าปรับเป็นรายวันเลยครับ ซึ่งเรทราคาก็แตกต่างกันไปครับ ทีมงานบริการรถขนของเคยทราบมาตั้ง 400-1,000 ต่อวันกันเลยครับก็เป็นราคาที่แพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับ ช่วงสิ้นเดือนคอนโดส่วนใหญ่ควรอนุญาตให้สามารถขนย้ายช่วงดึกได้นะครับ เพราะลูกค้าหลายๆคนที่หารถไม่ได้ในช่วงกลางวันต้องเจอกับปัญหานี้ครับ บางคนย้ายออกจากที่เดิมทันเวลา แต่ย้ายเข้าที่ใหม่ไม่ได้ก็เป็นปัญหาใหญ่เลยครับ

     ต้นเดือนอย่างนี้งานบริการรถขนของก็มีเข้ามาไม่น้อยครับ อาจจะไม่แน่นเท่ากับช่วงสิ้นเดือน แต่งานบริการรถขนของก็เต็มทุกคิวครับ วันนี้ทีมงานบริการรถขนของก็เจองานบริการรถขนของโหดแต่เช้าเลยครับ ตึก 4 ชั้นครับ ทีมงานบริการรถขนของต้องขนย้ายถังน้ำขนาด 1,000 ลิตร จำนวน 2 ถังลงจากด่านฟ้าครับ บันไดขึ้นลงก็ค่อนข้างแคบครับ คือต้องหามุมดีๆเลยครับกว่าจะเอาถังทั้ง 2 ใบลงมาได้ ดีที่ถังน้ำเป็นแบบพลาสติกน้ำหนักเบาทีมงานบริการรถขนของยกกัน 2 คนก็พอจะได้อยู่ครับ ขนไปไว้บ้านอีกหลังหนึ่งครับ อันนี้ไม่ต้องขึ้นชั้น 4 แล้วครับวางกับพื้นได้เลย อันที่ 1 อยู่หน้าบ้าน อันนี้ที่ยกไปไว้หลังบ้านครับ จบงานบริการรถขนของคิวที่ 1 ทีมงานบริการรถขนของก็ไม่พักเลยครับไปลุยงานบริการรถขนของคิวที่ 2 กันต่อเลย อันนี้ไม่ยากครับ ทีมงานบริการรถขนของไปขนย้ายพวก เครื่องดนตรีไม่กี่ชิ้นครับ ก็จะมีพวกชุดลำโพงชุดเครื่องเสียงต่างๆครับ น้ำหนักเยอะหน่อยครับ แล้วก็มี กีต้าร์ กลองชุดใหญ่ เบส ก็เรียกว่าครบวงครับ ไปส่งที่ที่สถานที่จัดงานแห่งหนึ่งครับ ดีไม่ดีทีมงานบริการรถขนของอาจจะงานขนกลับอีกทีหนึ่งด้วยครับ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าครับว่าจะจ้างทีมงานบริการรถขนของต่อไปหรือเปล่าครับ