Monthly Archives: April 2018

บริการรถกระบะรับจ้างทุกฤดูกาล

          สวัสดีครับสวัสดีทุกท่านอีกครั้งนะครับ ทีมบริการรถกระบะรับจ้างของผมก็กลับมาอีกแล้วนะครับ ไม่หายหน้าหายตาไปไหนอีกแล้วครับ ทีมบริการรถกระบะรับจ้างของผมวันนี้ก็จะว่าดีก็ดีครับจะว่าไม่ดีมันก็มีอยู่ไม่น้อยครับ เรื่องดีๆวันนี้มีอยู่เรื่องเดียวครับ นั้นก็คือจำนวนงานบริการรถกระบะรับจ้างที่ทีมบริการรถกระบะรับจ้างได้ทำ คือวันนี้คิวงานบริการรถกระบะรับจ้างเต็มหมดทุกคันครับ เป็นเรื่องที่ผมและทีมบริการรถกระบะรับจ้างดีใจกันเป็นอย่างมากครับ วันนี้เราก็จะได้ทำงานบริการรถกระบะรับจ้างกันอย่างเต็มที่ซักทีครับ แต่ทีมบริการรถกระบะรับจ้างก็เต็มที่ทุกงานครับ ช่วงสิ้นเดือนที่ทีมบริการรถกระบะรับจ้างรอคอยก็ได้มาถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ สิ้นเดือนไม่เคยทำให้ทีมบริการรถกระบะรับจ้างผิดหวังครับ งานบริการรถกระบะรับจ้างมีเข้ามาแน่นตลอดครับ เยอะจนทีมบริการรถกระบะรับจ้างอยากจะมีรถบริการซัก 10 คันครับฮ่าๆๆ เรื่องดีๆอย่างนี้จะเกิดขึ้นกับทีมบริการรถกระบะรับจ้างตลอดทั้งอาทิตย์ครับ ส่วนเรื่องไม่ดีอันนี้ไม่รู้จะอยู่กับทีมบริการรถกระบะรับจ้างไปอีกนานแค่ไหนนะครับ เรื่องแย่ๆที่ว่ามันคือพายุฝนครับ ฝนตกทุกวันครับช่วงนี้ ฝนนี่เป็นตัวทำลายงานอย่างดีเลยครับ
          ฝนที่ตกลงมาไม่ได้มากันแบบธรรมดาครับทีมบริการรถกระบะรับจ้างฟังข่าวดูมันเป็นพายุฝนเลยครับ ซึ่งแน่นอนครับว่ามันจะตกอย่างต่อเนื่องแน่นอนครับ วันนี้ก็เล่นทีมบริการรถกระบะรับจ้างตั้งแต่เช้าถึงบ่ายเลยตกยาวนานจริงๆครับ ทำงานบริการรถกระบะรับจ้างก็ลำบากขึ้นครับ เพราะบางที่ทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างเอารถเข้าไปจอดใต้หลังคาหรืออาคารไม่ได้ครับ ก็ต้องจอดริมถนนบ้าง นอกตัวตึกบ้างครับ มันเลยทำให้ทีมบริการรถกระบะรับจ้างต้องเดินเอาของที่ยกออกมาจากห้องไปไว้ที่รถ แล้วถ้าฝนตก ทีมบริการรถกระบะรับจ้างก็เดินเอาของออกไปไม่ได้ครับ ทีมบริการรถกระบะรับจ้างเปียกไม่เป็นอะไร แต่ของลูกค้าจะเปียกไม่ได้ครับ ของเสียหายขึ้นมาไม่ดีแน่ๆครับ งานบริการรถกระบะรับจ้างบางงานต้องไปย้ายเอกสารทั้งสำนักงานเลย ลูกค้าจะย้ายสำนักงานไปอยู่ตึกอื่นใกล้ๆกัน ถ้าเป็นวันปกติลังเอกสารไม่เยอะมาก 1-2 ชั่วโมงทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างก็ทำเสร็จแล้วครับ แต่ถ้าฝนตกนานขนาดนั้น 3-4 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อยครับ เพราะต้องรอฝนหยุดจริงๆครับ ถึงจะสามารถขนย้ายเอกสารไปไว้ที่รถได้ครับ จากประสบการณ์การทำงานบริการรถกระบะรับจ้างมาเชื่อเอกสารไหนถูกเก็บใส่ลังเอาไว้เป็นอย่างดีเอกสารนั้นต้องสำคัญมากแน่นอนครับ โชคดีที่วันนั้นตึกใหม่รถของทีมบริการรถกระบะรับจ้างสามารถเอาเข้าไปจอดใต้ตึกได้ครับ ไม่อย่างนั้นได้นั่งรอในรถอีกเป็นชั่วโมงแน่นอนครับ

บริการรับย้ายบ้านรอนานจนต้องเลื่อนงาน

         สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกคนวันนี้ก็มาเจอทีมงานบริการรับย้ายบ้านกันอีกแล้วครับ วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่ทีมงานบริการรับย้ายบ้านก็ออกไปให้บริการครับ ช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไรนะครับ ฝนตกบ่อยมากเลยครับ เมื่อวานที่อื่นเขาไม่เห็นว่าจะตกกันแต่ที่ที่ทีมงานบริการรับย้ายบ้านไปตกทุกที่ครับ ต้องโทรอธิบายลูกค้าอยู่พักใหญ่เลยทีมงานบริการรับย้ายบ้านติดฝนอยู่จริงๆครับ เช้าวันนี้ดีหน่อยครับ ฝนตกทั่วฟ้าลูกค้ารับทราบกันดีครับ ทีมงานบริการรับย้ายบ้านโทรไปแจ้งก็พร้อมที่จะให้ความเห็นใจทีมงานบริการรับย้ายบ้านกันอยู่แล้วครับ เวลาฝนตกจะทำงานบริการรับย้ายบ้านลำบากครับ ยิ่งถ้าฝนมาแรงๆนี่ถึงขั้นจอดรถรอฝนหยุดเลยก็มีนะครับ เพราะทีมงานบริการรับย้ายบ้านเวลาขับรถจะมองไม่เห็นทางข้างหน้าครับ ถ้าจะลุยฝนไปเลยมันค่อนข้างอันตรายกับคนแล้วของที่อยู่หลังรถครับ ทีมงานบริการรับย้ายบ้านต้องระวังให้ดีครับเพราะว่าถ้าเกิดของเสียหายขึ้นมาทีมงานบริการรับย้ายบ้านก็ต้องรับผิดชอบของทั้งหมดครับ อย่างไรก็ตามครับช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆขับรถระวังๆกันให้มากๆนะครับ เพราะอุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาครับ ทีมงานบริการรับย้ายบ้านเห็นมาเยอะครับ ด้วยความที่ต้องทำงานอยู่บนท้องถนนตลอดครับ

     เมื่อวานก็เจอรายหนึ่งครับ ดีนะครับที่ลื่นเท่านั้นครับ ต้องระวังครับเพราะมันอันตรายจริงๆครับ วันนี้ทีมงานบริการรับย้ายบ้านก็เจอกันฝนอีกเหมือนเดิมครับ งานบริการรับย้ายบ้านตัวแรกก็เล่นทีมงานบริการรับย้ายบ้านซะเสียเวลาไปหลายชั่วโมงครับ เพราะทีมงานบริการรับย้ายบ้านเข้าไปขนของที่ตึกลูกค้าไม่ได้มีรถจอดขวางอยู่เต็มไปหมดครับ ก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่ามันเป็นเพราะคนที่ตึกนี้เขาไม่ไปทำงานกันหรือยังไงฮ่าๆๆ ก็ต้องจอดรรอเท่านั้นครับ เพราะว่าถ้าผมเอารถเข้าไปจอดอีกคันอาจจะโดนยามมาไล่ได้ครับเพราะว่าไปขวางทางของรถคันอื่นเขาครับ บริการรับย้ายบ้านก็ได้แค่รอเท่านั้นครับ รออย่างเดียวเลยเอาจริงๆรอนานานมากครับ นานจนต้องให้น้องผมมันออกไปทำงานบริการรับย้ายบ้านคิวอื่นแทนผมเลยครับ ทั้งๆที่วันนี้เป็นวันหยุดของน้องผมครับ แต่ทีมงานบริการรับย้ายบ้านไม่มีทางเลือกแล้วครับ เพราคิวบริการรับย้ายบ้านกับลูกค้าท่านอื่นเอาไว้แล้วครับ ส่วนลูกค้าท่านนี้ก็ดีครับ ช่วยทีมงานบริการรับย้ายบ้านทุกอย่างครับ โบกรถให้ทีมงานบริการรับย้ายบ้านได้เข้าไปจอดที่ตึกจนได้ครับ ใช้เวลาขนย้ายไม่นานครับ  ทีมงานบริการรับย้ายบ้านก็ใช้เวลาเล็กนานครับ

บริการรับย้ายบ้าน : http://www.smiletransport.com/rubyayban.php

รถกระบะขนของวันหยุดสงกรานต์

          สวัสดีครับ สวัสดีทุกท่านเลยนะครับ เป็นยังไงกันบ้างละครับ หลังจากหยุดยาวๆที่ผ่านมา หยุดยาวจริงๆครับปีนี้ บางท่านลาหยุดกันเป็นอาทิตย์เลยก็มีครับ สงกรานต์ปีนี้กลับบ้านกันหรือป่าวครับ ใครที่มีต่างจังหวัดให้กลับไปผมอิจฉาจริงๆ ทีมงานรถกระบะขนของก็ได้กลับบ้านกันด้วยเหมือนกันครับ ปีนี้ทีมงานรถกระบะขนของเราหยุดกันยาวเลยครับ พักกันให้เต็มที่ครับ เพราะหลังจากทีมงานรถกระบะขนของจะลุยงานรถกระบะขนของกันแบบสุดตัวแล้วครับ ไม่มีพักครับงานนี้ ทีมงานรถกระบะขนของจะไปพักกันอีกทีแบบยาวๆก็น่าจะเป็นช่วงปีใหม่เลยครับ ช่วงนี้ทำงานรถกระบะขนของอย่างเดียวครับไม่ต้องคิดอะไรเยอะครับ ตอนนี้อย่างเดียวที่ทีมงานรถกระบะขนของอยากให้เยอะเลยคืองานรถกระบะขนของครับ ช่วงที่หยุดไปเราทีมงานรถกระบะขนของก็หยุดกันจริงๆครับ ไม่รับสายอะไรเลยต้องขออภัยลูกค้าทุกท่านด้วยนะครับที่โทรเข้ามาติดต่องานรถกระบะขนของในช่วงนั้น ไหนๆทีมงานรถกระบะขนของก็พักกันแล้วผมก็เลยให้ได้พักกันอย่างเต็มที่ครับ เรื่องงานโยนทิ้งไว้ก่อนเลยครับ เดี๋ยวจะเที่ยวกันไม่สนุกครับ ทีมงานรถกระบะขนของบางส่วนอยู่เล็กน้ำกันที่นี้นะครับ หลายคนก็รอวันไหลอยู่ครับ แต่ทีมงานรถกระบะขนของก็คงไม่ได้ไปวันไหลครับ เพราะช่วงนี้งานรถกระบะขนของเริ่มเข้าแล้วครับ ถ้าไปเดี๋ยวจะเสียงานรถกระบะขนของครับ
          ช่วงเทศกาลบางทีก็แอบออกไปรับงานกับน้องชาย 2 คนนะครับฮ่าๆๆ อย่างเมื่อวานก็ออกไปขนย้ายหอให้ลูกค้า ทีมงานรถกระบะขนของปกติก็มีอยู่ 2 คนอยู่แล้วครับแต่ว่าผมจะไม่ได้ไปกับน้องครับเพราะน้องผมก็ไปเป็นคนขับให้อีกทีมหนึ่งครับ ก็สนุกดีครับฝนไม่ตกเลยครับช่วงสงกรานต์ร้อนตับจะแตก ทีมงานรถกระบะขนของคนอื่นๆก็บ่นเป็นเสียงเดียวกันครับว่าอากาศร้อนมาก ไม่รู้ว่าวันนี้ฝนจะตกให้หรือป่าวถ้าไม่ต้องอากาศคงจะร้อนมากๆแน่นอนครับ งานรถกระบะขนของถ้าเราตั้งใจรับงานรถกระบะขนของช่วงสงกรานต์บอกเลยว่าทีมงานรถกระบะขนของจะได้งานเยอะมากๆครับ เพราะว่าไม่มีที่ไหนเปิดทำการครับ ถ้าเปิดทำงานรถกระบะขนของอยู่เจ้าเดียวยังไงก็ได้งานครับ แต่ได้งานรถกระบะขนของมาแล้วไม่มีคนวิ่งก็ไม่ได้อีกอยู่ดีนั้นละครับ ทีมงานรถกระบะขนของก็ต้องไปการเวลาพักด้วยครับ ผมก็เลยจัดหยุดยาวให้ไปเลยครับ หยุดยาวผมไม่ได้ไปไหนเลยครับบอกตามต้องผมก็ไม่ชอบเล่นน้ำสงกรานต์ซักเท่าไหร่ครับ แต่ว่าชอบออกไปเดินห้างช่วงสงกรานต์มากกว่าครับ เพราะคนมันจะน้อยมากครับเดินกันสบายๆ ขับรถกันสบายๆครับไม่ต้องกลัวอะไรมันเงียบมากๆจริง