Monthly Archives: May 2016

หารถขนของต่างจังหวัดอยู่หรือเปล่าครับ

         เอาละครับ สวัสดีครับสวัสดีวันแรกของการทำงานนะครับ เป็นอย่างไรกันมาบ้างละครับ หลังจากหยุดยาวที่ผ่านมา ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมาดูท่าว่าคนจะออกต่างจังหวัดกันค่อนข้างน้อยนะครับ เพราะเท่าที่ผมสังเกตเห็นคือ ในเมืองรถค่อนข้างที่จะเยอะมากเลยที่เดียวครับ ในทางเดียวกันกันงานรถขนของของทีมงานรถขนของก็เยอะเหมือนกันครับ มีลูกค้าจองคิวงานรถขนของในวันหยุดยาวที่ผ่านมากเอาไว้ค่อนข้างที่จะเยอะเลยทีเดียวครับ เมื่อวานที่หยุดยาววันสุดท้าย รถขนของคันของผมก็รับงานรถขนของเต็มๆสี่คิวเลยครับวิ่งทั้งวันครับ ขับรถขนของออกไปกันแต่เช้าเลย แต่ได้กลับบ้านกันช่วงเย็นๆครับ เพราะว่างานรถขนของสี่คิวที่ว่ามันเป็นงานรถขนของใกล้ๆบ้านผมเท่านั้นเองครับ ก็ถือว่าโชคดีไปครับ ส่วนวันนี้ก็มีงานรถขนของเข้ามาเหมือนกันครับ แต่เข้ามาไม่เยอะมากเท่าไหร่ ก็ถือว่าได้พักร่างกายกันสักหน่อยครับ

      เอาละครับสำหรับท่านใดที่กำลังมองหารถขนของอยู่ ก็มาหาทีมงานรถขนของได้เลยนะครับ ติดเราเรามาได้เลยครับ ตลอดเวลาครับ หารถขนของพระราม 3 ,หารถขนของราม 2,หารถขนของลาดพร้าว 101 ,หารถขนของลาดกระบัง,หารถขนของบางปู,หารถขนของบางบ่อ,หารถขนของบางพลี,หารถขนของกิ่งแก้ว,หารถขนของวัดด่าน,หารถขนของหนามแดง จะนอกเมืองในเมืองเราไปให้ได้หมดทุกทีครับ

     วันนี้ก่อนที่ผมนั้นจะขอตัวไปพักผ่อนผมก็มีเรื่องราวการทำงานรถขนของมาเล่าให้ทุกท่านได้ฟังครับ มันเป็นประสบการณ์การทำงานรถขนของทีมงานรถขนของ วันนั้นหลังจากที่ผมนั้นได้ดูตารางงานรถขนของเรียบร้อยแล้ว วันนั้นเรามีงานรถขนของแค่หนึ่งครับ ลูกค้าจะย้ายไปบ้านที่ต่างจังหวัดครับ ผมก็รีบเตรียมตัวเลย หลังจากที่ผมเตรียมรถขนของเสร็จเรียบร้อย ผมก็เข้าบ้านไปอาบน้ำแต่งตัวให้เรียบร้อยครับ แล้วก็ออกไปรับลูกทีมรถขนของที่หน้าปากซอยครับ แล้วทีมงานรถขนของก็มุ่งหน้าออกต่างจังหวัดเลย นานๆทีได้ขับรถขนของออกต่างจังหวัดก็ถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศที่ดีนะครับ รถไม่ติดด้วย ดูไม่วุ่นวายด้วยครับ ถึงแม้ว่าของจะค่อนข้างเยอะก็ตามแต่ครับ

ราคารถขนของสบายๆครับรับรอง

      เอาละครับ สวัสดีวันเปิดเทอมของน้องๆหลายคนนะครับส่วนใครที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ก็ดีใจด้วยนะครับ น้องๆเปิดเทอมกันแล้วคนเป็นพ่อเป็นแม่ก็จะได้หมดห่วงนะครับ ไม่ต้องปล่อยให้ลูกอยู่บ้านคนเดียวนะครับแต่สำหรับวันนี้เรื่องที่ดูจะน่าเป็นห่วงมากที่สุดก็น่าจะเป็นเรื่องการจราจรเสียมากกว่าครับจริงๆมันก็เป็นเรื่องปกติของช่วงเปิดเทอมใหม่นั้นละครับเพราะรถมันจะเยอะมากๆเพราะต่างคนก็ต่างกะเวลาของตัวไม่ถูกเนื่องจากว่าช่วงปิดเทอมใหญ่ที่ผ่านก็ขับเวลาเดิมๆกันจนชินแล้วทีมงานรถขนของเองก็ต้องปรับเวลากันใหม่เหมือนกันครับแล้ววันนี้มีงานรถขนของช่วงเช้าหลายวันด้วยเมื่อคืนผมก็เพิ่งแจ้งให้ทางทีมงานรถขนของให้ทำเวลากันหน่อยถ้าไม่อยากจะติดอยู่บนถนนนานๆ วันนี้รถติดจริงๆครับขนาดว่าทีมงานรถขนของพยายามออกจากจุดรวมตัวกันแต่เช้าแล้วนะครับสงสัยอาจจะต้องออกกันให้เร็วกว่านี้ครับ

           วันนี้ก่อนที่ผมนั้นจะขอตัวไปพักผ่อนผมก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานรถขนของมันเป็นประสบการณ์การทำงานรถขนของของผมและทีมงานรถขนของเองครับวันนั้นเป็นวันธรรมดาๆที่ทุกคนจะต้องออกไปทำงานครับ
วันนั้นทีมงานรถขนของเองก็เช่นกันครับที่จะต้องออกไปทำงานวันนั้นทีมงานรถขนของไม่ได้ไปย้ายบ้านครับ แค่ข้าวของก็ดูเหมือนจะย้ายเลยครับเพราะวันนั้นทีมงานรถขนของรับหน้าที่ในการย้ายร้านกาแฟพูดว่าทั้งร้านมันจะดูใหญ่เกินไปหน่อย ส่วนมากจะเป็นพวกเฟอร์นิเจอร์ต่างๆครับพวกโต๊ะ เก้าอีก แล้วก็มีพวก ของตกแต่งร้านอีกมากมายครับ เป็นร้านเล็กๆครับแต่ดูบรรยากาศดี ร้านใหม่ก็บรรยากาศดีไม่แพ้กันครับ

           ลูกค้าทานใดสนใจใช้บริการรถขนของ จะย้ายร้านย้ายบ้าน ย้ายคอนโดก็โทรมาสอบถามราคาได้เลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ได้ครับราคารถขนของจากลุมพินี,ราคารถขนของจากสามย่าน,ราคารถขนของจากลำสาลี,ราคารถขนของจากลาดพร้าว,ราคารถขนของจากรามคำแหง,ราคารถขนของจากพหลโยธิน,ราคารถขนของจากเสือป่า,ราคารถขนของจากสายลวด,ราคารถขนของจากปากน้ำ อยากจะทราบราคาก่อนก็โทรมาได้เลยครับ

รถขนของย้ายหอกับอากาศร้อน

        สวัสดีครับ สวัสดีเพื่อนๆทุกคนเลยนะครับที่เข้ามาเจอกันในวันนี้ เป็นอย่างไรกันบ้างละครับ กับการทำงานงานวันแรกของสัปดาห์ แต่มีแว่วๆว่าวันนี้มีคนได้หยุดงาน อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจนะครับ แต่ตอนเช้า ตอนที่ออกไปทำงานรถขนของย้ายหอ รถก็มันก็ติดเหมือนเดิมเลยครับ นั้นขนาดว่าผมขับรถขนของย้ายหอออกไปช่วงสายๆนะครับ ไม่ใช่ตอนเช้า ในช่วงเวลาเร่งด่วนบนท้องถนน ก็มาดูไปพร้อมๆทีมงานรถขนของย้ายหอว่า ถ้าเปิดเทอมแล้วมันจะเป็นอย่างไรฮ่าๆๆ ปกติถ้าช่วงเด็กนักเรียนปิดเทอมรถมันก็ติดมากอยู่แล้วครับ แล้วอีกไม่กี่สัปดาห์โรงเรียนส่วนใหญ่ก็จะเปิดแล้ว ทีมงานรถขนของย้ายหอของเราก็ต้องเตรียมตัวจัดเวลากันใหม่อีกครับ ส่วนวันนี้ก็ปกติครับ ทำงานรถขนของย้ายหอกันตามปกติครับ ทีมงานรถขนของย้ายหอของเราไม่หยุดอยู่แล้วครับ มีรถขนของย้ายหอเอาบริการให้ลูกค้าตลอดทั้งวัน และทุกวันครับ โทรเข้ามาสอบถามได้เลยครับ

      วันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่อากาศร้อนมากเลยนะครับในช่วงบ่ายๆ จริงผมว่ามันเริ่มมาตั้งแต่ก่อนเที่ยงแล้วนะครับ พอตกเย็นหน่อยก็อบอ้าวเลย ทีมงานรถขนของย้ายหอไม่ชอบอาการแบบนี้เลยจริงๆครับ มันทำงานได้ไม่สะดวกสบายนักครับ วันนี้ก่อนที่ผมนั้นจะขอตัวลาไปก่อน เพราะตอนนี้ร่างกายผมมันต้องการการพักผ่อนอย่างรุนแรง ผมก็มีเรื่องราวการทำงานรถขนของย้ายหอมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันครับ มันก็เป็นประสบการณ์ตรงของทีมงานรถขนของย้ายหอของผมเองครับ วันนั้นเป็นวันธรรมดาเหมือนวันนี้เลยครับ เป็นช่วงต้นๆของเดือนๆหนึ่ง หลังจากดูตารางงานรถขนของย้ายหอแล้ว วันนั้นทีมงานรถขนของย้ายหอของเรามีงานรถขนของย้ายหอเข้ามาให้ได้ทำสองงานด้วยกันครับ เฉพาะคันผมคันเดียวนะครับ ส่วนคันอื่นๆไม่หนึ่งก็สองานครับ วันนั้นงานรถขนของย้ายหอคิวแรกผมไปเริ่มที่หอของลูกค้าก่อนเลยครับ วันนั้นทำหน้าที่ในการขนย้ายข้าวของทั่วๆไปที่เป็นของใช่ส่วนตัวเสียมากกว่าครับ แต่สาตาของผมก็ไม่สะดุดอยู่ตู้โชว์อันหนึ่ง จริงๆจะเรียกตู้ก็ไม่ถูกครับ เพราะมันไม่ได้กว้างหรือว่าใหญ่มากมายอะไร มีสามชั้น แล้วด้านในก็ใส่ พวกโมเดลการ์ตูนต่างๆเอาไว้เต็มเลย สวยดีครับ แถมติดไฟ LED ด้วยเสียดายที่ไม่ได้เห็นตอนเปิดไฟ ลูกค้าก็ไม่ได้เก็บโมเดลลงกล่องอะไรนะครับก็ขนย้ายกันไปทั้งอย่างนั้นเลยครับ ลูกค้าบอกว่าจะจัดตู้ใหม่พอดี เลยไม่อยากเสียเวลามานั่งเก็บของ

รถขนของย้ายบ้านราคาไม่แพงครับ ถามราคาได้เลย

       เอาละครับสวัสดีครับสวัสดีทุกท่านเลยนะครับ เป็นอย่างไรกันบางละครับ กันวันนี้วันหยุดที่เหลือคนรอคอย แต่บ้างคนก็ไม่ได้หยุดนะครับ อย่างเพื่อนผมมันก็ไม่ได้หยุดครับ ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดช่วงสายๆรถก็ยังดูโล่งๆอยู่นะครับ สงสัยเป็นเพราะว่ามันเป็นวันหนึ่งวันเท่านั้นครับ คนส่วนใหญ่ก็เลยเลือกที่จะไม่ออกไปไหน นอนเล่นอยู่บ้านสบายใจกว่าครับ อีกอย่างหนึ่งวันมันเที่ยวลำบากครับ โดยเฉพาะคนที่ไม่มีรถส่วนตัว การเที่ยวหนึ่งวันเป็นเรื่องเป็นไปได้ยากครับ ส่วนวันนี้เรื่องงานรถขนของย้ายบ้านราคาถูกก็มีเข้ามาให้ทำกันจนเต็มแน่นทั้งวันเลยครับ เนื่องจากว่าวันมันเป็นวันหยุดลูกค้าหลายๆคนก็เลยที่จะใช้บริการรถขนของย้ายบ้านราคาถูกในวันนี้กันครับ มันก็ทำให้คิวงานรถขนของย้ายบ้านราคาถูกในวันนี้เต็มเร็วมากเลยครับ ลูกค้าได้หยุดงานแล้วก็ต้องย้ายที่พักกันส่วนใหญ่ก็จะเลือกวันนี้กันครับ จริงๆทีมงานรถขนของย้ายบ้านราคาถูกอยากจะแนะนำเป็นวันธรรมดามากกว่าจะครับ เพราะบางทีวันหยุดทีมงานรถขนของย้ายบ้านราคาถูกอาจจะเข้าไปให้บริการช้าได้เนื่องจากสภาพการจราจรนั้นเองครับ

      วันนี้ก็ก่อนที่ผมนั้นจะขอตัวไปทำธุระอย่างอื่นก่อนผมเองก็มีเรื่องราวการทำงานรถขนของย้ายบ้านราคาถูกมาเล่าให้ทุกท่านได้ฟังนะครับ มันก็เป็นเรื่องราวการทำงานรถขนของย้ายบ้านราคาถูกของผมเองครับ วันนั้นก็เป็นวันที่อากาศค่อนข้างที่จะดีครับ ถึงจะร้อนอยู่บ้างแต่ก็เป็นอากาศร้อนๆที่มีลมพัดอยู่ตลอดเวลาไม่รู้ว่าทุกทีเป็นเหมือนกันหรือป่าวแต่ว่าวันนั้นทีมงานไปทำงานที่ไหนก็เจออากาศแบบนั้นทั้งวันก็ดีครับ ลมเย็นดี วันนั้นทีมงานรถขนของย้ายบ้านราคาถูกมีงานเข้ามาให้ได้ทำกันสองคิวครับอาจจะดูว่าทีมงานรถขนของย้ายบ้านราคาถูกทำงานกันไม่เต็มวัน แต่ต้องบอกก่อนเลยครับ ว่าเป็นสองคิวที่ค่อนข้าเหนื่อยครับ เนื่องจากว่าแต่ละตึกที่ทีมงานรถขนของย้ายบ้านราคาถูกไปทำงานรถขนของย้ายบ้านราคาถูกไม่มีลิฟต์ให้ใช้งานเลยครับ ลูกค้าท่านแรกพักอยู่ชั้นสี่ของตึก ลูกค้าคิวที่สองพักอยู่ชั้นห้าของตึก มันจะไม่ให้เหนื่อยได้อย่างไรละคร้าบบบบ   

รถขนของย้ายบ้านให้กับครอบครัวชาวแฟลต

         วันทำงนกลับมาหาเราอีกแล้วนะครับ^^ เป็นอย่างไรกันบ้างละครับกับวันทำงานวันแรกหลังจากหยุดกันมา วันหยุดยาวที่ผ่านมาก็ดูเหมือนมันจะยายนานขนาดให้ได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดๆไกลๆได้นะครับ ส่วนมากคนก็จะเที่ยวกันใกล้ๆมากกว่า หรือไม่ก็คนส่วนใหญ่ก็จะใช่วันหยุดนั้นอยู่บ้านมากกว่าครับ แต่สำหรับทีมงานรถขนของย้ายบ้าน ทั้งหยุดอยู่บ้านหรือแม้แต่ไปเที่ยวใกล้ๆบ้านก็ลืมมันไปได้เลยครับ เพราะว่าเมื่อวันหยุดยาวที่ผ่านมา ทีมงานรถขนของย้ายบ้านเราลุยงานกันอย่างหนักเลยครับ อย่างรถขนของย้ายบ้านคันของผมบางวันวิ่งสี่คิวก็มีครับ แต่เป็นสี่คิวที่ระยะทางไม่ได้ไกลกันมากครับ เรียกได้ว่าช่วงหยุดยาวที่ผ่านมาวุ่นวายจริงๆครับ ส่วนวันนี้ช่างแตกต่างกับช่วงวันหยุดครับ เนื่องจากว่ามันเป็นช่วงต้นสัปดาห์ครับ งานรถขนของย้ายบ้านก็จะมีเข้ามาน้อยหน่อยครับ ไม่เยอะมากเท่าที่ควร แต่ก็ถือว่าปกติแล้วครับ สำหรับวันธรรมดา

     วันนี้ก่อนที่ผมนั้นจะขอตัวไปพักผ่อนก่อนผมก็มีเรื่องราวการทำงานรถขนของย้ายบ้านมาเล่าให้ได้อ่านกันครับ มันก็เป็นเรื่องราวการทำงานรถขนของย้ายบ้านของผมเองครับ วันนั้นก็เป็นวันธรรมดาครับ เป็นวันที่หลายๆคนต้องออกไปทำงานทีมงานรถขนของย้ายบ้านเองก็เช่นเดียวครับ ต้องออกไปทำงานด้วยเหมือนกัน หลังจากที่ผมนั้นได้ดูตารางงานรถขนของย้ายบ้านเรียบร้อยแล้ว วันนั้นก็จริงๆมีลูกค้าแค่ท่านเดียวครับ จะเรียกว่าท่านเดียวก็ไม่ถูกครับ เรียกว่าหนึ่งครอบครัวจะดีกว่าครับ ก็ลูกค้าต้องการจะย้ายจากแฟลตไปอยู่บ้านครับ ลูกค้าเพิ่งซื้อบ้านกันเลยกำลังจะย้ายเข้าไปอยู่ครับ ลูกค้ามีรถส่วนตัวอยู่หนึ่งคันครับ พวกข้าวของเล็กๆน้อยๆที่พอจะใช้รถส่วนตัวขนไปได้ลูกค้าก็ขนย้ายกันไปเองแล้วครับ วันนั้นลูกค้าเหมาคิวงานรถขนของย้ายบ้านเอาไว้สองคิวนะครับ เพราะข้าวของนั้นค่อนข้างเยอะมากเลยครับ เพราะว่าอยู่กันเป็นครอบครัว ข้าวของก็จะเยอะตามไปด้วยครับ พวกตู้ เตียง โต๊ะ แล้วก็เฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายครับ ขนขึ้นรถขนของย้ายบ้านสองรอบก็หลวมๆครับ ไม่ต้องถึงขั้นยัดของเข้าไป วันนั้นก็ดีนะครับ ดูแต่ละคนในบ้านดูมีความสุขมากเลยครับ ดูทุกภาคภูมิใจกับบ้านหลังนั้นมากครับ ^^

รถขนของย้ายบ้าน : http://www.smiletransport.com/