Monthly Archives: April 2016

ต้องการรถขนของแถวไหนที่ใดก็แค่แจ้งกับเรามาครับ

        เอาละครับสวัสดีครับ ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หน้าร้อนอีกหนึ่งวันของเดือนนี้นะครับ เป็นอย่างไรกันบ้างละครับกับช่วงกลางสัปดาห์อย่างนี้ เรื่องการเรื่องานคงจะเข้าที่เข้าทางกันแล้วใช่ไหมละครับ ทำงานอีกไม่กี่วันก็จะเป็นวันหยุดที่หลายๆคนรอคอยแล้วครับ ก็ทำกันเต็มที่ครับ เวลางานก็จัดการเรื่องงานให้เต็มที่ครับ ส่วนเวลาพักก็ต้องพักอย่างเต็มที่เหมือนกันครับ อย่างทีมงารถขนของ วันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นวันพักผ่อนเหมือนกันครับ วันธรรมดาๆแบบนี้ไม่ค่อยจะมีลูกค้าโทรจองคิวงานรถขนของเอาไว้เท่าไหร่ครับ เนื่องจากลูกค้าก็ไม่ได้หยุดงานด้วยครับ ส่วนใหญ่งานรถขนของจะไปหนักเอาช่วงวันหยุดครับ ช่วงสุดสัปดาห์นั้นละครับ วันนั้นคิวงานจะแน่นมากเลยครับ แทบจะไม่มีเวลาได้พักกันเลยครับ แต่ผมตอบแทนที่ได้มันก็คุ้มค่ากัน แรงกายที่เราเสียไปครับ^^ ส่วนถ้าวันไหนได้พักเราก็จะพักกันอย่างเต็มที่ครับ ไม่คิดถึงเรื่องงานเลยก็ว่าได้ครับ

     วันนี้ก่อนที่ผมนั้นจะขอตัวไปทำธุระอย่างอื่นก่อนผมก็มีเรื่องราวการทำงานรถขนของมาเล่าให้ทุกท่านได้ฟังกันครับ เป็นประสบการณ์ตรงจากงานรถขนของที่พวกผมนั้นทำอยู่ครับ วันนั้นเป็นวันที่อากาศร้อนๆเหมือนวันนี้เลยครับ หลังจากที่ผมมาเปิดดูตารางงานรถขนของ วันนั้นทีมงานรถขนของของผมมีงานรถขนของเข้ามาให้ทำแค่หนึ่งครับ ก็เป็นวันเรื่องปกติครับของวันธรรมดาที่จะมีงานเข้ามาน้อยหน่อยครับ วันนั้นหลังจากที่ผมเตรียมรถขนของเสร็จแล้ว แล้วก็เตรียมตัวทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมก็ขับรถขนของออกไปรับลูกทีมรถขนของทันครับ วันนั้นทีมงานรถขนของก็รับหน้าที่ในการขนย้ายเครื่องถ่านเอกสารของสำนักงานเอกชนแห่งหนึ่งครับ เป็นเครื่องที่ค่อนข้างที่จะใหญ่ทีเดียวครับ โชคดีครับที่ตึกนั้นมีลิฟต์มันก็เลยดูจะผ่อนแรงของทีมงานรถขนของไปได้เยอะครับ หมดจากเครื่องถ่ายเอกสารก็มี ลังเอกสารขนาดใหญ่อีกประมาณสองสามลังครับ หนักมากครับ ยกคนเดียวไม่ขึ้นแน่นอนครับ ก็เป็นอีกงานหนึ่งที่เหนื่อยไม่แพ้งานอื่นครับ ส่วนใครที่สนใจจะใช้บริการรถขนของ ไม่ว่าคุณจะพักอยู่แถวไหน ที่ไหน จะย้ายของจากแถวไหนไปแถวไหนก็ขอแค่บอกเรามาครับ ไม่ว่าจะเป็น รถขนของแถวแบริ่ง,รถขนของแถวบางนา,รถขนของแถวอุดมสุข,รถขนของแถวบางจาก,รถขนของแถวอ่อนนุช,รถขนของแถวพระโขนง,รถขนของแถวเอกมัย,รถขนของแถวทองหล่อ,รถขนของแถวพร้อมพงษ์,รถขนของแถวอโศก บอกเรามาได้เลยครับ

รถขนของจากไหนไปไหนก็แค่บอกเราครับ

        หยุดยาวกันมาหลายวันเป็นอย่างไรกันบ้างละครับ ได้หยุดงานกันอีกแล้ว วันนี้ก็เป็นวันหยุดงานของหลายๆคนใช่ไหมละครับ แต่วันนี้บางคนก็ยังทำงานอยู่ใช่มั้ยละครับ ไม่ต้องกังวลไปครับว่าคุณจะทำงานอยู่คนเดียว เพราะว่าคุณมีทีมงานรถขนของของเราทำงานเป็นเพื่อนครับ เพราะว่าวันนี้เป็นวันหยุด แล้วงงานรถขนของมันก็เป็นงานบริการประเภทหนึ่งครับ ฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่างวันหยุดงานจะน้อย ไม่มีทางครับ วันนี้มีงานรถขนของเข้ามาให้ได้ทำกันยาวเลยครับ ยิ่งยาวกันตั้งแต่เช่ามาจนถึงเย็นๆค่ำเลย รถขนของมีงานเต็มคิวหมดเลยครับ จริงๆทีมงานรถขนของอยากจะแนะนำให้ทำงานย้ายของในวันธรรมดามากกว่าครับ เพราะรถจะน้อยกว่า ลูกค้าจะได้ไม่ต้องมานั่งเบื่อๆอยู่ในรถขนของนานๆ

           และถึงแม้ว่าวันนี้เราจะงานยุ่งกันยังไง ถ้าลูกค้าคนไหนสนใจจะเรียกใช้บริการรถขนของก็โทรมาสอบถามราคากับเราก่อนได้เลยนะครับ เราจะคิดราคาให้ฟังก่อนครับว่าเท่าค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าจะต้องเสียนั้นเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็น รถขนของจากบางพลี,รถขนของจากแพรกษา,รถขนของจากบางปู,รถขนของจากกิ่งแก้ว,รถขนของจากคลองขุด,รถขนของจากบางบ่อ,รถขนของจากบางเมือง,รถขนของจากหนามแดง,รถขนของจากโฮมโปรกิ่งแก้ว,รถขนของจากวัดด่าน ก็โทรมาถามได้เลยครับ

           วันนี้ก่อนที่ผมนั้นจะขอตัวไปพักผ่อนก่อนผมก็มีเรื่องราวการทำงานรถขนของมาเล่าให้ทุกท่านได้ฟังกันครับ มันเป็นประสบการณ์การทำงานรถขนของของผมเองครับ ก็เป็นเรื่องราวที่เพิ่งจะพบเจอเมื่อไม่นานมานี่ครับ วันนั้นก็เป็นงันที่อากาศค่อนข้างที่ร้อนมากๆวันหนึ่งครับ วันนั้นทีมงานรถขนของอาจจะโชคร้ายไปซักหน่อยครับ เพราะว่าเราได้งานรถขนของมาทำแค่หนึ่งงาน แต่ก็เป็นงานรถขนของหนึ่งที่น่าสนใจ ที่ว่ามันน่าสนใจก็เพราะว่าวันนั้นเรารับหน้าที่ย้ายหนังสือการ์ตูนครับเราไปรับที่คอนโดแห่งหนึ่งของค้า หนังการ์ตูนเยอะมากครับ อ่านมาถึงตรงนี้มันอ่านจะยังไม่ได้แปลกอะไร แต่ถ้าบอกว่ามันเป็นหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่เป็นภาษาญี่ปุ่นอันนี้ก็ต้องแปลกแล้วละครับ^^ เพราะในไทยทั่วไปไม่มีขายครับ ต้องสั่งซื้อมาอย่างเดียว ลูกค้าเป็นนักสะสมครับ แถมยังอ่านภาษาญี่ปุ่นออกอีกด้วยเก่งจริงๆ

รถขนของจาก : http://www.smiletransport.com/

บริการรถขนของไว้ใจได้ของบริการทุกการขนย้ายทุกอย่าง

         สวัสดีครับ สวัสดีเพื่อนๆหลายคนที่ได้เข้ามาเจอมาอ่านกันในวันนะครับเป็นอย่างไรกันบ้างละครับ กับการทำงานในวันนี้ แน่นอนครับวันนี้ก็เป็นวันทำงานของหลายๆคน ผมเชื่อครับว่ามีบางคนยังปรับตัวไม่ได้ถึงจะผ่านหยุดยาวมาหลายวันแล้วก็ตามฮ่าๆๆ บางคนยังตื่นสายไปทำงานกันอยู่เลยใช่ไหมละครับ สายมากๆระวังได้หยุดยาวถาวรนะครับฮ่าๆๆ ไหนๆก็พูดกันมาเรื่องหยุดยาวแล้ว ทุกท่านไปเที่ยวที่ไหนกันมาบ้างละครับ เอามาเล่าให้ทีมงานบริการรถขนของไว้ใจได้ของเราฟังบ้างก็ได้นะครับ เพื่อว่าทีมงานบริการรถขนของไว้ใจได้ของเราจะตามรอยของงแต่ละครับไปเที่ยวกันบ้าง เวลานั้นวันหยุดนั้นหลายๆคนก็คงจะใช้ได้ต่างกันออกไปนะครับ บางคนก็ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ บางคนขับรถหาของอร่อยๆกิน บางคนอาจจะนอนเล่นอยู่บ้านเฉยๆ ก็เลือกเอาแต่วิธีที่จะทำให้ตัวเองมีความสุขครับ ทีมงานบริการรถขนของไว้ใจได้ของเราสนับสนุนทุกการพักผ่อนครับ

      วันนี้ครับวันนี้ก่อนที่ตาคู่นี้ของผมนั้นจะปิดลง ด้วยความที่ง่วงแล้วก็เหนื่อยจากงานวันนี้มาก ผมก็มีเรื่องราวจากประสบการณ์การทำงานบริการรถขนของไว้ใจได้ของเรามาเล่าให้ทุทุกท่านได้อ่านกันครับ มันเป็นประสบการณ์การทำงานของผมและทีมงานบริการรถขนของไว้ใจได้เองครับ วันนั้นก็เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่หลายๆคนคงจะรอคอยกันมาทั้งอาทิตย์ เรื่องรถติดไม่ต้องพูดถึงครับ เห็นกันจนชินตาครับ วันหยุดรถจะไม่คิดได้อย่างไร ยิ่งถ้ามีธุระต้องขับผ่านเส้นทางที่เป็นที่ตั้งของห้างใหญ่ๆด้วยแล้วก็ยิ่งไปกันใหญ่เลยครับ ติดนิ่งเลยทีเดียว วันนั้นหลังจากที่ผมนั้นได้เตรียมตัวเองแล้วก็รถขนของเรียบร้อยแล้ว ทุกอย่างก็พร้อมให้บริการรถขนของไว้ใจได้ของเราแล้ว ผมก็ขับรถขนของออกไปรับน้องๆในทีมบริการรถขนของไว้ใจได้ของผม วันนั้นทีมงานบริการรถขนของไว้ใจได้ของรับหน้าที่ในการขนย้ายสินค้าครับ จริงๆมันเป็นการย้ายหอมากกว่าแต่ด้วยความที่ลูกค้าเป็นพ่อค้าขายกางเกงครับ ก็เลยเป็นเหมือนการขนย้ายสินค้าไปเนื่องจากว่าดูจากประมาณของใช้ส่วนตัวแล้วดูจะน้อยกว่าสินค้าที่เป็นกางเกงอยู่มากพอสมควรครับ แต่ทุกอย่างก็ถูกเก็บใส่ในกล่องอย่างเรียบร้อยเลยนะครับ เข้าไปครั้งแรกอาจจะไม่เชื่อเลยก็ได้ว่านี่เป็นการเก็บของของผู้ชายคนหนึ่ง

บริการรถขนของย้ายหอรถบิ๊กไบค์เราก็ย้ายให้ได้นะครับ

          สวัสดีครับ สวัสดีทุกท่านนะครับยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่วงทำงานตามปกติกันอีกวันหนึ่งนะครับ หลายคนจะคงเฝ้าฝันถึงวันหยุดที่ผ่านมาอยู่นะครับ ตื่นครับตื่นกลับมาสู่โลกความจริงได้แล้วฮ่าๆๆ วันหยุดยาวแบบเต็มๆที่ผ่านมา ไปทำอะไรกันมาบ้างละครับ หลายๆคนหยุดยาวทั้งทีก็ต้องไปเที่ยวถูกต้องไหมละครับ หรือบ้างคนก็ต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัดไปฉลองกับครอบครัว บ้างก็ไม่มีต่างจังหวัดให้ได้กลับบ้านก็เลือกที่จะหยิบปืนฉีดน้ำออกไปเล่าน้ำกัน แต่ผมเชื่อว่ามีอีกหลายคนครับที่ทำแบบนี้นั้นก็คือ การนอนเฉยๆอยู่ที่บ้านร้อนหน่อยก็เปิดแอร์มันซะเลย ว่ามีหลายคนทำอะไรแบบนั้น เพราะมันเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ผมเป็นประจำเวลาหยุดอยู่บ้านว่างๆไม่ได้ทำอะไร วันไหนที่ไม่คิวบริการรถขนของย้ายหอให้ทำ หรือว่าไม่ต้องไปบริการรถขนของย้ายหอให้ลูกค้าที่ไหนผมก็จะทำแค่นั้นจริงๆฮ่าๆๆ ด้วยความที่งานบริการรถขนของย้ายหอมันต้องออกจากบ้านไปในที่ต่างๆทุกวันแล้วครับ พอได้หยุดไม่ต้องไปบริการรถขนของย้ายหอผมก็จะใช่เวลาส่วนใหญ่พักผ่อนอยู่บ้านครับ

     วันนี้ก่อนที่เรานั้นจะแยกย้ายไปพักผ่อน ผมก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานบริการรถขนของย้ายหอมาเล่าให้ทุกท่านได้อ่านกันเพลินๆนะครับ มันเป็นประสบการณ์การทำงานบริการรถขนของย้ายหอของผมเองครับ วันนั้นหลังจากที่ผมดูตารางงานบริการรถขนของย้ายหอเรียบร้อยแล้ว รู้แล้วว่าวันนั้นต้องไปบริการรถขนของย้ายหอที่ไหนอย่างไรบ้าง ก็รีบจัดการทุกอย่างให้เสร็จเรียบร้อยครับ ทั้งรถขนของแล้วก็ตัวผมเอง เนื่องจากว่างานบริการรถขนของย้ายหอคิวลูกค้าจองบริการรถขนของย้ายหอเอาไว้แต่เช้าเลยครับ เมื่อเตรียมทุกอย่างไว้เรียบร้อยผมก็ขับรถขนของออกไปรับทีมงานบริการรถขนของย้ายหอที่เหลือ วันนั้นงานบริการรถขนของย้ายหองานแรกเราออกไปต่างจังหวัดกันเลยครับไม่ไกลไม่ใกล้กับกรุงเทพมาก ใบ้ให้นิดนึงว่ามันติดทะเลครับ วันนั้นทีมงานบริการรถขนของย้ายหอรับหน้าที่ขนย้ายมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ครับ เป็นอะไรที่เราไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำมากนักครับ อีกอย่างพวกน้องในทีมบริการรถขนของย้ายหอมันก็บ้าๆเรื่องบิ๊กไบค์กันอยู่แล้วด้วย พอได้ทำก็ตาเป็นประกายเลยครับ ตั้งใจกันยิ่งกว่างานบริการรถขนของย้ายหอไหนๆที่เคยทำมาฮ่าๆๆ

บริการรถขนย้าย เฟอร์นิเจอร์เราก็ขนย้ายให้ได้ครับ

        เอาละครับสวัสดีครับ สวัสดีค่ำคืนที่หลายๆคนรอค่อยนะครับ แน่นอนทุกคนรู้กันดีนะครับ เพราะคืนนี้เป็นคืนก่อนวันหยุดยาวที่กำลังจากมาถึงครับ หลายๆคนคงใช้เวลาว่างๆหลังเลิกงานเริ่มเก็บกระเป๋า หรือว่าบางคนเตรียมตัวออกเดินทางกันแล้วใช่ไหมละครับ ก็เต็มที่เลยครับได้หยุดยาวทั้งทีเที่ยวให้สนุกครับ กลับมาจากเที่ยวแล้วจะได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ไปเลยครับ ส่วนใครที่วางแผนเอาไว้ว่าจะเดินทางไปต่างจังหวัด ทีมงานบริการรถขนย้ายของเราแนะนำให้ทุกท่านศึกษาเส้นทางการเดินทางให้ดีดีเลยนะครับ ไม่อย่างนั้นเวลาที่จะเอาไปใช้เที่ยวเล่น อาจจะต้องเอามาใช้กับการหาทางก็ได้ครับ แล้วก็ใช้ความระมัดระวังในการขับขี่ให้มากๆด้วยครับ เพราะว่ารถบนถนนจะเยอะมาอย่างแน่นอนครับ ที่สำคัญที่สุดเลยคือช่วงเทศกาลแบบนี้คือ”ดื่มไม่ขับ” เพราะมันจะเป็นอันตรายทั้งกับตัวเองแล้วก็ผู้อื่นที่ใช้รถใช้ถนนรวมกันเราครับ

      วันนี้ก่อนที่ผมนั้นจะขอตัวลาไปก่อนผมก็มีเรื่องราวการทำงานบริการรถขนย้ายมาเล่าให้ทุกท่านได้ฟังครับ มันเป็นประสบการณ์การทำงานบริการรถขนย้าย วันนั้นเป็นวันอากาศร้อนในช่วงปิดเทอมครับ ช่วงปิดเทอมจะเป็นเหมือนสวรรค์ของคนใช้รถใช้ถนนนะครับ เพราะช่วงเช้าๆผู้ปกครองหรือว่ารถรับส่งนักเรียนจะไม่ค่อยได้วิ่งแล้วครับ ผู้ปกครองก็ไม่ต้องตื่นแต่เช้าเพื่อขับส่งลูกไปโรงเรียน ก็เป็นวันที่ทีมงานบริการรถขนย้ายขับกันได้สบายๆ เป็นช่วงที่ทีมงานบริการรถขนย้ายช่วงหนึ่งของแต่ละปีเลยครับ หลังจากที่ผมนั้นเตรียมรถขนย้ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมก็รีบขัยรถขนย้ายออกไปรับลูกทีมบริการรถขนย้ายของผมทันทีครับ วันนั้นมีงานบริการรถขนย้ายเข้ามาให้ได้ทำกันสองงานครับ ก็ถือว่าเยอะมากแล้วในวันธรรมดาอย่างนั้น วันนั้นงานบริการรถขนย้ายเราไปเริ่มกันที่คอนโดของลูกค้ากันก่อนเลยครับ วันนั้นลูกค้าเรียกบริการรถขนย้ายเข้าไปขนย้ายโซฟาครับ เป็นโซฟาสีขาวตัวค่อนข้างใหญ่ครับน่าจะนั่งได้ประมาณสามคนเลย การจะเอาโซฟาที่ใหญ่ขนาดออกจากห้องไม่ใช่เรื่องง่ายครับ ที่ยากกว่าก็คือลิฟต์มันใหญ่มาพอที่จะเอาโซฟาเข้าไปได้ครับ ก็เลยต้องขนย้ายโซฟาตัวใหญ่ๆนั้นลงบันไดครับ ลูกค้าพักอยู่ค่อนข้างสูงครับ แต่ว่าขนย้ายลงบันไดนั้นไม่ค่อยจะเหนื่อยสักเท่าไหร่ครับ จุดหมายก็เป็นบ้านลูกค้าด้วยก็เลยเหนื่อยน้อยหน่อยครับคิวแรก

บริการรถขนย้าย : http://www.smiletransport.com/