Daily Archives: November 13, 2015

ร้านdeliveryอาหารตามสั่ง คือมิตรแท้ของผมฮ่าๆๆ

sm_blog2015-11-13-07         เอาละครับสวัสดีครับวันนี้ก็เป็นวันที่ดีของผมอีกวันหนึ่งเลยครับ มันจะไม่ดีได้อย่างไรละครับ ในเมื่อวันนี้เป็นคืนวันศุกร์ไงละครับ พรุ่งนี้ก็จะเป็นวันหยุดแล้วครับดีใจมากกกก ถึงมากที่สุด พูดถึงวันหยุดไปเที่ยวไหนกันบ้างครับ ผมขอออกตัวก่อนเลยว่าผมเป็นพวกเที่ยวไม่เก่งครับ และอีกอย่างผมเป็นพวกอยู่ติดบ้านแบบสุดๆ ไปเลยครับฮ่าๆๆ ไม่รู้ว่าเป็นโรคอะไรไม่ค่อยชอบออกไปไหนวันหยุด อยู่บ้านเล่นคอม ดูหนัง ฟังเพลง เล่นกีต้าร์ สบายๆ ที่ผมสามารถอยู่บ้านได้โดยที่ไม่ต้องออกไปไหน ผมมีตัวช่วยครับ ตัวช่วยของผมก็คือ ร้านdeliveryอาหารตามสั่งข้างล่างตึกนั้นเองครับ ฮ่าๆๆ ทำไมถึงเป็นร้านdeliveryอาหารตามสั่งข้างล่างตึก เพราะว่ามีร้านdeliveryอาหารตามสั่งข้างล่างตึกอยู่ ผมก็ไม่จำเป็นต้องออกจากห้องไปกินข้าวที่อื่นแล้วไงครับฮ่าๆๆ วันไหนอยู่บ้านไม่อยากออกไปไหนก็สั่งข้าวร้านdeliveryอาหารตามสั่งมากินที่ห้อง ค่าบริการของร้านdeliveryอาหารตามสั่ง แค่รอบละห้าบาทเท่านั้น ร้านdeliveryอาหารตามสั่งนั้นมีมาตั้งแต่หอนี่เปิดใหม่ๆแล้วครับ คือผมไม่ได้อยู่มาตั้งแต่ตึกเปิดใหม่ๆนะ มันหลายสิบปีละ แต่ว่าเจ้าของร้านdeliveryอาหารตามสั่งเขาเล่าให้ผมฟังฮ่าๆๆ ผมถึงได้รู้ว่าร้านdeliveryอาหารตามสั่งนั้นอยู่มาตั้งแต่ตึกนี้เปิดขึ้นใหม่ๆ ร้านdeliveryอาหารตามสั่งเขาทำดีครับ ใส่กล่องใหญ่มาให้อย่างดีเลยทีเดียว รสชาติอาหารของร้านdeliveryอาหารตามสั่งนั้นไม่ต้องพูดถึง อร่อยมาก โดยเฉพาะกะเพราเนื้อ ผมสั่งกินอยึ่ทุกอาทิตย์ ร้านdeliveryอาหารตามสั่งเขาเด็ดจริงๆ

     แต่วันนี้มื้อเย็นผมขอฝากท้องไว้ที่ร้านสะดวกซื้อยอดนิยมก่อนแล้วนะครับ เพราะวันนี้ร้านdeliveryอาหารตามสั่งนั่นไม่เปิด ก็เลยไม่มีทางเลือกมากนัก ก็แวะเข้าร้านสะดวกซื้อที่ขายทุกอย่าง แม้กระทั่งไข่ลวกฮ่าๆๆ ก็เดินหยิบทุกอย่างที่อยากกินเลย วันนี้ก็จัดขนมมากเยอะหน่อยเพราะว่าคืนนี้จะนั่งเล่นคอม ให้หายเหนื่อยไปเลยฮ่าๆๆ แต่จริงๆที่นั่งอยู่ตอนนี้ขนมก็หมดไปแล้วซองนึงเรียบร้อย แต่ว่าโชคยังดีคือของที่ซื้อมายังไม่ได้กินเลยซักอย่างเดียว คืนนี้ก็คงยังอีกยาวไกลครับ จะเล่นกีต้าร์ก็กลัวห้องอื่นเขาจะรำคาญ แจ้งตำรวจมาจับฮ่าๆๆ เอากีต้าร์เก็บไว้ไปเล่นพรุ่งนี้ดีกว่า ยังไงวันนี้ผมก็ขอจบเรื่องราวของผมไว้เท่านี้ก่อนละกันนะครับ เริ่มจะหิวแล้วฮ่าๆๆ

ทีมรถรับจ้างขนของต้องเจอกับงานใหญ่แล้วครับ

sm_blog2015-11-13-03         เอาละครับสวัสดีครับก็กลับมาพบกับผมอีกเช่นเคยนะครับ ผมจะกลับมาแบบนี้ทุกวันเอาให้เบื่อหน้ากันไปเลยครับฮ่าๆๆ วันนี้เป็นวันดีดีของใครหรือป่าวครับ วันนี้ขอออกตัวก่อนเลยว่าวันนี้เป็นวันดีดีของผมและทีมรถรับจ้างขนของอย่างแน่นอนครับ เพราะว่าวันนี้ผมและทีมรถรับจ้างขนของมีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ทำถึงสามงานเลยครับ เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆตรับวันนี้^^ แต่ก็ไม่ได้บอกว่าโชคดีแล้วจะไม่เหนื่อยนะครับฮ่าๆๆ ความโชคดีมันก็ต้องมีอะไรมาแลกเปลี่ยนอยู่เสมอนั้นละครับ งานเยอะผมและทีมรถรับจ้างขนของก็เหนื่อยกันเยอะขึ้นครับฮ่าๆๆ แต่ไม่เป็นอะไรยังไงผมและทีมรถรับจ้างขนของก็ยอมเหนื่อยครับ มีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ทำเยอะๆเลยก็ดีครับฮ่าๆๆ วันนี้กว่าจะเช้าบ้านมาก็ดึกมากแล้วครับ แต่ผมเองก็ต้องอยู่เคลียงานทุกคืนอยู่แล้วฮ่าๆๆ ไหนๆวันนี้ก็อยู่ดึกแล้วก็ขอใช้เวลาตรงนี้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงานรถรับจ้างขนของซักหน่อยแล้วกันนะครับ

         วันนั้นเป็นวันที่อากาศค่อนข้างที่จะดีทีเดียวครับ วันนั้นโชคเรื่องการงานอยู่ข้างทีมรถรับจ้างขนของของผมครับ เพราะว่าวันนั้นมีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ทำถึงสามงานกันเลยทีเดียวครับสุดยอดจริงๆ^^ วันนั้นเมื่อผมตื่นมาภาระกิจแรกที่ต้องทำเลยคือเดินออกไปตรวจดูรถรับจ้างขนของ ให้รถรับจ้างขนของพร้อมใช้งานอยู่เสมอครับ วันนั้นเมื่อตรวจรถรับจ้างขนของเสร็จเรียบร้อยก็ขับรถรับจ้างขนของออกไปรับลูกทีมรถรับจ้างขนของ เมื่อลูกทีมรถรับจ้างขนของขึ้นรถรับจ้างขนของกันครบหมดแล้ว ผมและทีมรถรับจ้างขนของก็ไปเริ่มงานรถรับจ้างขนของคิวแรกกันเลยทันทีครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกไปเริ่มกันที่ค่อนโดหลังหนึ่งครับ ลูกค้าต้องการจะขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ครับ เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ชุดใหญ่เลยครับ สวยทีเดียว เป็นโซฟาไม้ตัวใหญ่มากครับ น่าจะกว้างสองเมตรได้เลยมั้งครับ ยาวทีเดียว แล้วก็ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่มากทำจากไม้อีกหนึ่งตู้ครับ วันนั้นผมและทีมรถรับจ้างขนของก็ทำงานกันลำบากนิดหน่อยครับ เพราะว่าอย่างที่ได้เล่าเอข้างต้นคือเฟอร์นิเจอร์นั้นค่อนข้างที่จะใหญ่เอามากๆครับ การจะขนย้ายของใหญ่ขนาดนั้นก็ระมัดระวังกันเป็นพิเศษครับ แล้วอีกอย่างต้องขนลงบันได้ด้วยครับ โชคดีที่ลูกค้านั้นอยู่แค่ชั้นสองครับ ^^

รถรับจ้างขนของ : http://www.smiletransport.com/rodrubjangkonkong.php