รถขนของจากไหนไปไหนก็แค่บอกเราครับ

        หยุดยาวกันมาหลายวันเป็นอย่างไรกันบ้างละครับ ได้หยุดงานกันอีกแล้ว วันนี้ก็เป็นวันหยุดงานของหลายๆคนใช่ไหมละครับ แต่วันนี้บางคนก็ยังทำงานอยู่ใช่มั้ยละครับ ไม่ต้องกังวลไปครับว่าคุณจะทำงานอยู่คนเดียว เพราะว่าคุณมีทีมงานรถขนของของเราทำงานเป็นเพื่อนครับ เพราะว่าวันนี้เป็นวันหยุด แล้วงงานรถขนของมันก็เป็นงานบริการประเภทหนึ่งครับ ฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่างวันหยุดงานจะน้อย ไม่มีทางครับ วันนี้มีงานรถขนของเข้ามาให้ได้ทำกันยาวเลยครับ ยิ่งยาวกันตั้งแต่เช่ามาจนถึงเย็นๆค่ำเลย รถขนของมีงานเต็มคิวหมดเลยครับ จริงๆทีมงานรถขนของอยากจะแนะนำให้ทำงานย้ายของในวันธรรมดามากกว่าครับ เพราะรถจะน้อยกว่า ลูกค้าจะได้ไม่ต้องมานั่งเบื่อๆอยู่ในรถขนของนานๆ

           และถึงแม้ว่าวันนี้เราจะงานยุ่งกันยังไง ถ้าลูกค้าคนไหนสนใจจะเรียกใช้บริการรถขนของก็โทรมาสอบถามราคากับเราก่อนได้เลยนะครับ เราจะคิดราคาให้ฟังก่อนครับว่าเท่าค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าจะต้องเสียนั้นเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็น รถขนของจากบางพลี,รถขนของจากแพรกษา,รถขนของจากบางปู,รถขนของจากกิ่งแก้ว,รถขนของจากคลองขุด,รถขนของจากบางบ่อ,รถขนของจากบางเมือง,รถขนของจากหนามแดง,รถขนของจากโฮมโปรกิ่งแก้ว,รถขนของจากวัดด่าน ก็โทรมาถามได้เลยครับ

           วันนี้ก่อนที่ผมนั้นจะขอตัวไปพักผ่อนก่อนผมก็มีเรื่องราวการทำงานรถขนของมาเล่าให้ทุกท่านได้ฟังกันครับ มันเป็นประสบการณ์การทำงานรถขนของของผมเองครับ ก็เป็นเรื่องราวที่เพิ่งจะพบเจอเมื่อไม่นานมานี่ครับ วันนั้นก็เป็นงันที่อากาศค่อนข้างที่ร้อนมากๆวันหนึ่งครับ วันนั้นทีมงานรถขนของอาจจะโชคร้ายไปซักหน่อยครับ เพราะว่าเราได้งานรถขนของมาทำแค่หนึ่งงาน แต่ก็เป็นงานรถขนของหนึ่งที่น่าสนใจ ที่ว่ามันน่าสนใจก็เพราะว่าวันนั้นเรารับหน้าที่ย้ายหนังสือการ์ตูนครับเราไปรับที่คอนโดแห่งหนึ่งของค้า หนังการ์ตูนเยอะมากครับ อ่านมาถึงตรงนี้มันอ่านจะยังไม่ได้แปลกอะไร แต่ถ้าบอกว่ามันเป็นหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่เป็นภาษาญี่ปุ่นอันนี้ก็ต้องแปลกแล้วละครับ^^ เพราะในไทยทั่วไปไม่มีขายครับ ต้องสั่งซื้อมาอย่างเดียว ลูกค้าเป็นนักสะสมครับ แถมยังอ่านภาษาญี่ปุ่นออกอีกด้วยเก่งจริงๆ

รถขนของจาก : http://www.smiletransport.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *